Zippo – thương hiệu bật lửa gas số 1 Hoa Kỳ được hàng triệu người yêu thích

0
2
Bật lửa gas Zippo chưa bao giờ ngừng hot trên thị trường

Bật lửa gas của thương hiệu Zippo là dòng sản phẩm nổi tiếng của Mỹ. Bật lửa Zippo đã xuất hiện từ những năm 60 của thế kỷ XX và phát triển mạnh mẽ vào những năm 90 của thế kỷ XX. Đến nay, người ta vẫn có xu hướng sử dụng bật lửa của Zippo thay cho một số thương hiệu khác. Nó trở thành dòng bật lửa có giá trị về cả mặt đời sống và tinh thần của nhiều người.

Bật lửa gas Zippo chưa bao giờ ngừng hot trên thị trường
Bật lửa gas Zippo chưa bao giờ ngừng hot trên thị trường

Zippo – thương hiệu bật lửa gas hàng đầu thế giới

Thương hiệu Zippo là thương hiệu nổi tiếng với dòng sản phẩm bật lửa đứng đầu thế giới. Mặc dù chỉ là một chiếc bật lửa nhưng giá trị của Zippo thì không phải thương hiệu nào cũng có thể thay thế được. Bật lửa được cấu tạo hoàn toàn từ kim loại như: đồng thau, vàng, bạc, thép không gỉ… Mỗi chiếc bật lửa sẽ có những đặc điểm riêng tùy thuộc vào từng thời kỳ và từng mục đích của nhà sản xuất.

Nguyên liệu chủ yếu của bật lửa Zippo đa phần là xăng hoặc gas, khi hết nhiên liệu sẵn có thì bạn có thể đổ xăng hoặc gas vào và sử dụng tiếp. Sản phẩm đã ra đời hơn 85 năm nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị cũng như đẳng cấp của nó. Hàng nghìn mẫu mã, thiết kế khác nhau đã ra đời phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có cả quân nhân, những người làm trong quân đội.

Người ta yêu thích bật lửa Zippo với chất đốt là gas đều có lý do cả. Bởi lẽ thương hiệu có nhiều dòng được thiết kế độc đáo với nhiều hình khắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Một chiếc bật lửa của thương hiệu này có thể sử dụng rất lâu, chất liệu siêu bền, thiết kế độc đáo và đặc sắc.

Điểm đặc biệt của bật lửa Zippo

Bật lửa gas Zippo có nhiều điểm đặc biệt với nhiều mẫu mã khác nhau. Một số mẫu mã nổi bật của dòng sản phẩm Zippo là:

  • Các loại Zippo Regular;
  • Các loại Zippo Vintage;
  • Các loại Zippo Replica;
  • Các loại Zippo Armor vỏ dày;
  • Các loại Zippo Slim;
  • Các loại Zippo sơn tĩnh điện;
  • Các loại Zippo bạc khối;
  • Các loại Zippo tẩu.

Điểm hấp dẫn mà nhiều người quan tâm đến bật lửa Zippo còn bởi giá trị theo thời gian của nó. Tức là, khi bạn sở hữu một chiếc bật lửa Zippo càng lâu năm thì giá trị càng cao, giá thành càng đắt. Nó giống như cổ vật được mọi người tìm kiếm và mong muốn có được. Đây chính là giá trị mà một chiếc bật lửa thường khó lòng mang lại. Chính vì thế, một chiếc Zippo thông thường cũng đã có giá trên thị trường ít nhất là 400.000 VNĐ.

Độ bền của bật lửa Zippo cũng khiến người khác phải trầm trồ mãi. Một chiếc bật lửa hết nhiên liệu có thể thay nhiên liệu mới và tiếp tục sử dụng rất nhiều năm mà không hư hỏng gì cả. Chất liệu bật lửa làm bằng thép không gỉ, đồng, bạc, vàng… nên khả năng chống oxy cao, có giá trị lớn cả về giá cả và thẩm mỹ.

Ngoài ra, những hình khắc trên bật lửa còn thể hiện được phong cách, cá tính của mỗi người với những ý nghĩa khác nhau.

Địa chỉ cung cấp bật lửa Zippo chính hãng

Zippovn.com  Shop là địa chỉ uy tín cung cấp bật lửa Zippo chính hãng khiến mọi khách hàng hài lòng tuyệt đối. Những đánh giá tích cực từ khách hàng chính là động lực giúp cho shop có thể đưa bật lửa Zippo đi xa hơn tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn muốn mua bật lửa Zippo chính hãng nhưng lo sợ hàng fake, địa chỉ không uy tín thì có thể truy cập vào trang web: https://www.zippovn.com/danh-muc/zippo-classics-pho-thong/  hoặc liên hệ hotline 094 662 0000 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về bật lửa gas của Zippo, bật lửa được nhiều người yêu thích. Bạn có thể truy cập vào Zippovn để tìm hiểu mẫu mã và mua cho mình một chiếc bật lửa đẹp, giá trị và siêu bền từ thương hiệu Zippo.

Xem thêm các tin tức khác tại https://communityyogaaustin.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here