Yoga giảm cân – Khóa học "7 NGÀY GIẢM CÂN AN TOÀN"

1
64Bạn có đang lo lắng vì tăng cân?
Hay ít nhất bạn đang cần giảm cân vì cân nặng hiện nay của bạn “quá cỡ”?
Bạn sẽ nhận được những kết quả sau đây sau thời gian tham gia khóa học Yoga giảm cân tại nhà “7 ngày giảm cân an toàn”. Những bài tập yoga tại nhà giúp giảm cân trong khóa học, mang đến cho bạn những hữu ích sau:
Sơ bộ về Tập yoga giảm cân tại nhà:
Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về tác dụng của việc luyện tập yoga trong vấn đề phục hồi sức khỏe, chữa bệnh, cân bằng tâm trí, giải tỏa căng thẳng cho con người. Nhưng có thể bạn chưa biết đến công dụng giảm trọng lượng cơ thể và săn chắc vùng bụng của môn yoga giảm cân.
Sự tác động cụ thể trong từng bài tập yoga giảm cân tại nhà của khóa học Yoga “7 ngày giảm cân an toàn” như sau:
1. Yoga sẽ làm những múi cơ của bạn thon thả và săn chắc hơn:
Trong suốt buổi tập yoga, toàn bộ cơ thể bạn sẽ phải vận động, cơ bắp được kéo giãn giúp khỏe mạnh và thon thả hơn. Điều này khiến bạn sở hữu một thân hình săn chắc nhưng không to lớn, kềnh càng. Với yoga, bạn sẽ có được những mô cơ nạc hơn và loại bỏ mỡ. Cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi. Chính vì vậy, yoga còn thật sự là phương pháp tuyệt vời cho sắc vóc của người mẹ sau sinh.
2. Yoga còn tốt cho những cơ quan nội tạng trong cơ thể:
Những động tác chậm chạp nhưng chắc khỏe của yoga không chỉ giúp cơ bắp bạn săn chắc hơn. Mà đồng thời tác động tốt đối với những cơ quan nội tạng trong cơ thể. Các cơ quan nội tạng sẽ bị kích thích và hoạt động một cách chuẩn hóa hơn.
Các tư thế xoắn, đưa lên, xuống của khớp khuỷu, hay “trồng cây chuối” sẽ tác động mạnh mẽ hệ thống nội tiết và các tuyến của cơ thể. Hoặc như việc đứng bằng vai và tư thế “con cá” trong yoga thật sự giúp bạn điều chỉnh sự hoạt động của tuyến giáp trong cổ.
Tất cả đều nhằm tăng cường lưu lượng tuần hoàn và trao đổi chất trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ hơn.
3. Yoga giúp bạn tiêu tốn calo:
Nhiều người cho rằng yoga không ích lợi gì cho việc giảm cân. Theo họ, những bài tập như aerobic mới làm họ đốt cháy nhiều calo và lượng mỡ thừa hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm.
Các nhà nghiên cứu Ấn Độ và Thụy Điển đã chứng minh rằng, trong một giờ tập yoga thông thường sẽ làm bạn mất 240 calo. Và mất 400 calo với những bài tập khó, đòi hỏi nhiều tư thế, sức cơ bắp. Chắc chắn rằng, bạn luôn luôn khỏe khoắn khi thực hiện những bài yoga nhẹ nhàng mà vẫn đốt cháy lượng lớn calo, giúp giảm cân an toàn, hiệu quả tuyệt đối.
Muốn giữ vóc dáng thon gọn, đối với chị em, chỉ có cách giảm cân và luyện tập.
Yoga giảm cân có sự điều chỉnh tùy theo thể trạng từng người. Điều phối được lượng mỡ trong cơ thể, nơi nào cần thì đắp vào và sẽ lấy đi nơi nào thừa. Đây là lợi ích mà không phải môn thể dục nào cũng làm được.

Nội dung khóa học Yoga giảm cân trực tuyến:
Phần 1: Kiến thức trước khi tập yoga
Bài 1: Dặn dò hướng dẫn tập
Phần 2: Giảm béo cùng chuyên gia
Bài 2: Giảm béo cùng chuyên gia Phần 1
Bài 3: Giảm béo cùng chuyên gia Phần 2
Phần 3: Thực đơn 21 ngày giảm cân:
Bài 4: Thực đơn 21 ngày giảm cân Phần 1
Bài 5: Thực đơn 21 ngày giảm cân Phần 2
Bài 6: Thực đơn 21 ngày giảm cân Phần 3
Phần 4: Thực hành
Bài 7: Khởi động cơ thể
Bài 8: Bài tập cho tay thon
Bài 9: Thu gọn vòng eo, giảm mỡ nội tạng
Bài 10: Bài tập săn chắc vùng cơ mông
Bài 11: Bài tập cho mông đùi săn chắc
Bài 12: Bài tập giảm mỡ đùi cho đôi chân săn thẳng

Thông tin giảng viên:
Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu đã có hơn 12 năm nghiên cứu và giảng dạy Yoga tại các trung tâm và đã huấn luyện cho hàng nghìn học viên khắp Việt Nam và thế giới.
Chị là Đại sứ Yoga Việt Nam do Trung tâm Unesco Phát triển Văn hóa và Thể thao phong tặng.
Hiện nay, dù đã gần 40 tuổi và có 2 con lớn, Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu vẫn sở hữu một cơ thể cân đối trẻ trung, khỏe mạnh và dẻo dai như ở tuổi đôi mươi, với vòng eo 60 cm là niềm ao ước của mọi phụ nữ ở độ tuổi này.

Trên đây là toàn bộ Nội dung Khóa học tập yoga giảm cân nhanh tại nhà có tên là 7 NGÀY GIẢM CÂN AN TOÀN. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học như vậy. Hãy tiếp tục xem hướng dẫn đăng ký khóa học ngay dưới đây nhé!
1. Cách tham gia khóa học 7 NGÀY GIẢM CÂN AN TOÀN:
Truy cập đường dẫn của website chính thống của Chuyên gia Yoga ngay dưới đây:

2. Làm theo hướng dẫn để đăng ký khóa học.
———————————
Xem thêm các khóa học khác. Bạn truy cập vào website của chúng tôi:

Nguồn:https://communityyogaaustin.org/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here