YOGA CHO NGƯỜI ĐAU CỔ TAY VÀ BẢ VAI

24
40Yoga giúp tăng cường sức mạnh của cơ thể, giúp an bình tâm trí để có được sự tập trung cho thiền định. Việc thực hành Yoga làm tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần.
Yoga Trị Liệu:
Phòng ngừa bệnh
Hỗ trợ quá trình điều trị khi đang có bệnh
Nâng cao sức khỏe

Subscribe kênh Yoga Trị Liệu để xem những bài hướng dẫn luyện tập Yoga hữu ích nhé!
Subscribe: Yoga là một môn khoa học rèn luyện sức khỏe cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Từ nguyên sơ, các bài tập đã được vị tổ Yoga tìm ra nhằm giúp tăng cường sức mạnh của cơ thể, giúp an bình tâm trí để có được sự tập trung cho thiền định. Theo thời gian, những kỹ thuật này đã được chọn lọc và phát triển. Ngày nay, Yoga đã đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện đại, phù hợp cho mọi đối tượng trong cộng đồng tham gia luyện tập.
Việc thực hành Yoga làm tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Yoga sẽ giúp chúng ta nhận biết thế giới một cách rõ ràng và tiếp cận thế giới xung quanh một cách tích cực và tỉnh táo
Subscribe kênh Yoga Trị Liệu để xem những bài hướng dẫn luyện tập Yoga hữu ích nhé!
Subscribe: 

Nguồn:https://communityyogaaustin.org/

24 COMMENTS

  1. Cảm ơn cô Ngọc Trâm và các học viên , bài tập rất hữu ích chúc cô và gia đình luôn dồi dào sức khỏe , hạnh phúc , bình an !

  2. Cô có bài tập nào dành cho người bị tim mạch không ạ.
    Tôi bị bệnh van tim đã phẫu thuật thay thế hai van tim nhân tạo. Tập bài này có sao không vậy.

  3. Bạn ơi cho mình hỏi chút mình mổ thoát vị cột sống thắt lưng bs chỉ định cắt dây chằng vàng lấy thoát vị giải ép thời gian bao lâu thì tâp đc goga
    Cảm ơn bạn nha

  4. Cac bai tap tri lieu .chi Ngoc Tram .that bo ich .mong chi phat tam them cac bai tri lieu khac giup cho moi nguoi k co dieu kien den phong tap .doi tung ngay co them bai moi .em cam on chi .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here