ý tưởng làm vườn thẳng đứng mát mẻ trên ban công

Nếu bạn không có khu vườn lớn và sân rộng nhưng bạn thích cây và hoa thì đây là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn- Khu vườn thẳng đứng. Làm vườn thẳng đứng sử dụng các nguồn tài nguyên khác nhau để cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Nó không tốn nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc. Hãy xem những ý tưởng làm vườn thẳng đứng mát mẻ này sẽ mang lại cái nhìn tự nhiên hơn trên sân hoặc ban công của bạn.

Trồng cây dâu tây thẳng đứng. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

trồng cây dâu tây thẳng đứng, nguồn

Vườn thẳng đứng với chai vật nuôi tái chế. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

vườn thẳng đứng với chai vật nuôi tái chế, nguồn

Vườn thảo mộc xếp chồng lên nhau.
DIY giày treo vườn thảo mộc. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.
Vườn thẳng đứng từ thùng cũ. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

vườn thẳng đứng từ thùng cũ, nguồn

Nông trại thẳng đứng thực sự. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

trang trại thẳng đứng thực sự, nguồn

Vườn thẳng đứng sử dụng dao kéo kroken của ikea. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

vườn thẳng đứng sử dụng dao kéo kroken của ikea, nguồn

Sống vòng hoa monogram. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

vòng hoa monogram sống, nguồn

Trọng lực bất chấp con đường xe đạp. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

trọng lực thách thức đường đi xe đạp, nguồn

Làm vườn thẳng đứng từ ống nước tái sử dụng. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

làm vườn thẳng đứng từ ống nước tái sử dụng, nguồn

Khung gỗ thẳng đứng. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

khung gỗ dọc vườn, nguồn

Vườn bỏ túi Florafelt. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

vườn bỏ túi florafelt, nguồn

Vườn rau dọc. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

vườn rau thẳng đứng, nguồn

Tăng dần khách sạn làm vườn. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

tăng dần khách sạn làm vườn, nguồn

Tháp hoa. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

tháp hoa, nguồn

Bức tường sống ở hà lan. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

những bức tường sống ở hà lan, nguồn

Vườn treo sa mạc từ rio abajo rio, abiquiu, mexico mới. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

vườn treo trên sa mạc từ rio abajo rio, abiquiu, mexico mới, nguồn

Vườn tetris mô-đun. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

mô-đun tetris vườn, nguồn

Vườn rau thẳng đứng từ chai nhựa. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

vườn rau thẳng đứng từ chai nhựa, nguồn

Teacups bảng khảm. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

tách trà tấm, nguồn

Trang trại cửa sổ thủy canh. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

trang trại cửa sổ thủy canh, nguồn

Vườn thảo mộc trong nhà. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

vườn thảo mộc trong nhà, nguồn

Vườn thảo mộc sử dụng cốc cửa hàng đô la. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

vườn thảo mộc sử dụng cốc cửa hàng đô la, nguồn

Xô và thang làm vườn thẳng đứng. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

xô và thang làm vườn thẳng đứng, nguồn

Móc vườn thẳng đứng. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

móc vườn thẳng đứng, nguồn

Bức tường mọng nước. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

bức tường của các loài xương rồng, nguồn

Giỏ treo. Nó cho phép thực vật mở rộng lên trên thay vì phát triển dọc theo bề mặt của khu vườn. Không chiếm nhiều không gian và trông rất đẹp cùng một lúc.

Nếu bạn đã mua hoặc được tặng một loại mọng nước trước đây – có lẽ bạn đang ở trong tình huống sau nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng vườn mọng nước – bạn có thể hoặc không nhận thấy rằng các loài mọng nước được bán trong bao bì tối ưu để giữ chúng, như khi chúng được đựng trong những chiếc bình nhỏ với một lượng nhỏ bụi bẩn không kém ở đáy, hoặc khi chúng được bán trong những chiếc bát thủy tinh nhỏ. Đó là những ý tưởng tuyệt vời có thể dễ dàng được nhân rộng tại nhà và nhân lên nếu bạn muốn giữ một khu vườn nhỏ, nhưng chúng không phải là cách duy nhất để thực hiện.

Bạn có thể có một vài trong số chúng trong một hồ cạn thủy tinh, xếp chúng trên bệ cửa sổ của bạn hoặc trồng chúng trong một không gian nhỏ, được bảo vệ một chút trong khu vườn ngoài trời của bạn, bởi vì chúng có thể dễ dàng được giữ ngoài trời như trong nhà nếu bạn chỉ tìm thấy các thiết lập hoàn hảo.  Trên thực tế, đó chính xác là những gì chúng ta sẽ nói ở đây, vì bạn nên biết nếu bạn tự tìm thấy bài viết này.

You May Also Like

Sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt Pure & Clean: sạch sâu, thoáng da, không kích ứng, cực dễ chịu

bầu cua tôm cá đổi thưởng

Top 4 game bầu cua tôm cá đổi thưởng đông người chơi nhất hiện nay

Tìm hiểu khu nghỉ dưỡng Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *