VTV7 | Chinh phục kỳ thi vào 10 | Ngữ văn | Số 09

24
65“Chinh phục kỳ thi” là chương trình truyền hình do VTV7 – Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia thực hiện nhằm giúp các bạn học sinh hệ thống lại kiến thức, tiếp nhận những bí quyết để chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học.

Nay chương trình đã có thêm phiên bản dành cho học sinh THCS thi vào lớp 10.
Những môn học được đưa vào giảng dạy trong Chinh phục kỳ thi vào 10 gồm: Toán (Đại số và Hình học), Ngữ văn và Tiếng Anh.

Với môn Ngữ văn, cô giáo Trần Thị Huyền An sẽ đồng hành và đưa ra những bài giảng súc tích giúp các bạn nắm chắc kiến thức, tự tin chinh phục kỳ thi vào 10.

Đón xem chương trình được phát sóng trên kênh VTV7 vào 16h00 và 23h00 hàng ngày.

Link Youtube Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia:

Link Youtube playlist chương trình:
➢ http:
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
———————————————————————-
➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Nếu hay nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ nhé!
✪ Chúc mọi người vui vẻ ✪
❤ VTV7 – Vì một xã hội học tập! ❤

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/giao-duc

24 COMMENTS

 1. Cô dậy rất chi tiết và đầy đủ chúc cô sẽ thành công trong cuộc sống va sức khoẻ

 2. Lẽ ra mỗi người tự đọc, tự cảm nhận và viết lên cho riêng mình. Tôn trọng cảm nhận của mình trước bài thơ hay cuộc sống. Lời cô giáo cũng chỉ là cảm nhận của riêng cô, không ai lệ thuộc góc nhìn của ai. Cảm nhận này bằng sự trải nghiệm cuộc sống riêng nơi mỗi người, nó không truyền trao và cũng không thể truyền trao…
  Không nên làm cho các em rập khuôn cảm nhận, góc nhìn của người khác.
  Cũng nên có những giờ tập làm văn, tập làm thơ để cho các em làm độc lập bằng cảm nhận của chính mình. Góc nhìn nào cũng cần được tôn trọng và không nên so sánh giữa A với B, không quan trọng điểm số.

  Mỗi người là "duy nhất", độc lập trong góc nhìn và cảm nhận về con người và cuộc sống. Dẫu giống hay không giống thì vẫn là độc lập, là duy nhất. Chính chấp trước, trói buộc trong sự so sánh vô tình tạo áp lực và mâu thuẫn không cần thiết. Đúng ra 1 không đối lập với 2, 3, 4,… hay 10 và ngược lại.
  Tất cả là góc nhìn và cuối cùng là ai cũng trở về góc nhìn toàn diện cả.

 3. Nghe xong quên hết, mn hãy viết lên bằng cảm nhận của chính mình, không lệ thuộc vào góc nhìn ai khác. Tại sao phải nương nhờ, vay mượn cảm nhận của ai khác?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here