Vì Sao Asta Nhận Được Sách Phép Cỏ 5 Lá !!!

21
56Donate ủng hộ mì gói cho Anime Wiki ở đây nhé những người anh em: – black clover tập 99
– black clover tập 99 việt sub
– black clover tập 100
– black clover 100 việt sub
– black clover 101 việt sub
– black clover tập 101 vietsub
– black clover tập 102 việt sub
– black clover tap 103 vietsub
– anime phép thuật
– Phân tích Black Clover.
– Review, Xem phim, Xem manga Black Clover: Sự thật về Asta
Ma Thần – Cội Nguồn Cỏ 5 Lá – Mối Liên Hệ Giữa Ma Thần Với Asta
-Phân tích các anime đang hot hiện nay.
– Phân tích Onepiece
– Phân tích Attack On Titan
– Phân tích Anime
– Anh hùng vô năng, phù thủy vô năng, pháp sư vô năng, kháng ma pháp, thế giới phép thuật, ma thần vương, quỷ vương, kháng ma pháp.
#phantichblackclover
#asta
#tieusuasta
#sucmanhasta
#sachphepasta
#suthatasta
#co5la
#top10suthat
#blackclover
#phuthuyvonang
#thegioiphapthuat
#yamisukehiro
#yunovsasta
#bachdamanhan
#mathanvuong
#maphapvuong
#astahoaquy
#sucmanhaster
#astablackclover
#yukitabata
#animewiki
#mathanbentrongasta
#lichtvsasta
#astavsyuno
#grimoire5leaf
#sachphepco5la
#hacbocnguudoan
#sucmanhcuayami
#sachphepjulius
#maphapkhonggian
#maphapthoigian
#sachphepblackclover
————————
Black Clover là một series truyện tranh Nhật Bản shōnen được viết và minh hoạ bởi Yūki Tabata. Loạt chương được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha ở Nhật Bản, và Viz Media xuất bản nó trong tạp chí Weekly Shonen Jump digital anthology ở Mỹ.
Aster và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu.
Vào tháng 3 hằng năm, vương quốc Clover sẽ tổ chức buổi lễ phát sách phép trên toàn vương quốc, trong buổi lễ ấy, những cuốn sách phép sẽ tự động chọn chủ nhân cho riêng mình. Trong hệ thống sách phép gần như vô tận của Clover, tưởng chừng có đủ mọi thể loại hoa lá trên đời, tuy nhiên vẫn có 1 bông hoa dại nằm riêng biệt với tất cả mà để có được nó bạn phải đánh đổi bằng rất nhiều sinh mạng vô tội. Chào mừng các bạn đã đến với Anime Wiki, trong những video trước chúng tôi đã phân tích khá nhiều về cỏ 5 lá cũng như mối liên hệ giữa main não cơ và quỷ kun. Tiếp tục series về cỏ 5 lá, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau phân tích về việc Asta nhận được sách phép cỏ 5 lá nhé.
Tạm gác lại câu chuyện về con ghẻ con ruột của Tabata cùng ma pháp nhân vật chính, chúng ta hãy đi thẳng vào vấn đề ngày hôm nay đó là câu trả lời cho việc: “ Tại sao Asta lại nhận được sách phép cỏ 5 lá ???”
Trong video cỏ 5 lá – ma thần – mối liên hệ giữa ma thần và Asta, chúng tôi cũng đã phân tích khá rõ nguồn gốc hình thành nên cỏ 5 lá và có những giả thuyết đặt ra xung quanh Harem đen đen tương lai của Asta đó là quỷ kun, tuy nhiên để trả lời câu hỏi trên chúng ta nên nhìn nhận lại tổng quát quá trình hình thành cỏ 5 lá anh em nhé. Hiểu nôm na là thế này, khi 1 pháp sư sở hữu cỏ 4 lá rơi vào tuyệt vọng hoàn toàn với 1 tâm hồn trống rỗng, thì sách phép 4 lá sẽ chuyển thành 5 lá với sự hiện diện của ác quỷ. Và cỏ 5 lá mà hiện nay Asta đang sở hữu trước kia từng thuộc về Licht, 1 pháp sư huyền thoại của tộc Elf, điều đó có nghĩa là Asta đã đốt cháy giai đoạn khi không cần sử dụng cô nàng 4 lá mà vẫn đánh thức được thanh niên 5 múi kia. Khi đi sâu vào vấn đề ấy, chúng tôi đã nhận thấy 2 điểm đáng chú ý đó là: Hoàn cảnh Asta nhận được sách phép và chủ nhân trước đó của cuốn sách này trước Licht. Tất cả đều có lí do của nó.
——————
Âm nhạc trong video:
Warriyo – Mortals (feat. Laura Brehm) [NCS Release]
NCS: Music Without Limitations
NCS Spotify:
Free Download / Stream:
rack: Ascence – Places Like That [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
Disfigure – Blank [NCS Release]

Elektronomia – Energy [NCS Release]
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/giai-tri

21 COMMENTS

  1. Asta đã đánh đổi ma pháp của mình rồi đấy vì sao em nói vậy là mà ác đã nhập asta lúc còn mới sinh

  2. cho em hỏi tập ma thần kun gặp Asta trong tiềm thức có trong Anime ko ad? cho em xin tập đó ạ

  3. Thiên về giả thiết cỏ năm lá nó đã có sẵn bởi vì trong astar ko hề có ma pháp và hiện giờ việc giải thích ko có ma pháp cx chỉ có thể ma pháp gốc astar bị cỏ năm lá tiêu diệt

  4. anh em nghĩ thế nào khi Asta sử dụng Mana zone ( đặc khu mana) những người ở trong vùng đó sẽ bị triệt ma pháp ( ko sử dụng đc pháp thuật)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here