TỬ VI – SAO VŨ KHÚC/LUẬN GIẢI CHUYÊN SÂU

2
70SAO VŨ KHÚC
Sao Vũ Khúc trong tử vi thuộc Âm Kim, sao thứ sáu của chòm Bắc Đâu, làm chú cung tài bạch, còn có tôn là tài tinh (sao tài), là sao cứng răn, mạnh mẽ, nhập cung mệnh thì thế hình thấp vừa, cơ bắp răn chắc, vạm vỡ. Mặt tròn trịa, tiếng nói to, tính cứng rắn, lòng ngay thăng, khí lượng rộng rãi, khoan thứ, người sinh ở vùng Tây Bắc là hạp nhất, phú quý không bền. Người sinh vùng Đông Nam, có thế phú nhưng không quý, nữ mệnh có thêm cát tinh tuy tốt nhưng phần nhiều sớm góa bụa.

– Sao Vũ Khúc ở mệnh, cùng với Sao Thiên Phủ ở chung cung Tý Ngọ, không bị sao Dương Nhẫn xung phá, chủ về tuổi thọ cao, coi cung tài bạch, điền trạch là khu vực miếu lạc, gặp cát tinh nhiều là phúc, nhưng gặp sát tinh nhiều cũng có thể bị họa. Nếu hội với Lộc Mã vượng địa ở cung thân, cung mệnh hoặc dại tiếu hạn, chủ về được đác ý, phát tài ở phương xa. ở cùng Tham Lang nhưng không có cát tinh phu trợ, thì lại chủ về yểu mệnh, đồng thời còn là người hẹp hòi, bủn xỉn. Hạp nhất là cùng với Lộc Tồn đồng cung ở điền trạch hoặc tài bạch, sẽ phát tài giàu to.

– Sao này coi Tứ Khố (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi) là vùng miếu lạc, nếu có Hỏa Tham đồng cung hoặc đối chiếu thì chú vê đại phú quý, cũng hạp với người sinh vào các năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Nêu cùng Xương Khúc đồng cung, chủ về người văn võ toàn tài. Nêu cùng Thất Sát, Hỏa Tinh đồng cung, thì gặp hung tai do có tiền mà bị cướp. Gặp nhiều sát thì yểu mệnh. Sao này bất luận nam nữ, nếu hội hợp với Dương Nhẫn thì nam cô, nữ quả, hình khắc cực nặng.

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/giai-tri

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here