Trung tâm thương mại đông Sài Gòn với quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Trung tâm thương mại đông Sài Gòn với quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Trung tâm thương mại Đông Sài Gòn đang được xem là dự án được nhiều nhà đầu tư “nhòm ngó” . Bởi với nguồn cung cấp mặt bằng bán lẻ tại khu phía Đông thành phố được dự báo sẽ tăng gấp đôi trong 3 năm sắp tới. Đặc biệt khi ngày càng có nhiều dự án nhà ở đang được xây dựng tại đây.

Dự báo sự phát triển của trung tâm thương mại Đông Sài Gòn

Trung tâm thương mại Đông Sài Gòn tọa lạc tại lô T3 – 11 Khu công nghệ cao, nằm trên đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A thuộc Quận 9, TPHCM. Dự án này do Công ty TNHH MTV Đầu tư Đông Sài Gòn DSG. Theo chủ đầu tư của dự án này cho biết , giai đoạn 1 của dự án sẽ là Center Mall Đông Sài Gòn – trung tâm thương mại Satra có diện tích lên đến hơn 39.000m2. Trung tâm thương mại này sẽ phục vụ nhu cầu mua sắm của mọi đối tượng trên địa bàn Quận 9, 2 và Quận Thủ Đức. 

Sense City Đông Sài Gòn gia tăng tiện ích cho cư dân và các nhà đầu tư

Sense City Đông Sài Gòn thu hút nhiều khách hàng chủ yếu thuộc Quận Thủ Đức và một số những quận lân cận khác. Các ngành hàng kinh doanh chủ yếu đó là các gian hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức, các loại phụ kiện, các khu vui chơi giải trí,… Một không gian mua sắm hiện đại, thoải mái khiến các khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thú vị. Dự án trung tâm thương mại Sense hoạt động giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tại Quận 9 và các quận khác. Từ đó khiến cho thành phố trở thành khu đô thị hiện đại và đẳng cấp. 

Thuê mặt bằng kinh doanh tại Trung tâm thương mại Đông Sài Gòn

Trung tâm thương mại Đông Sài Gòn là nơi thu hút khá nhiều những thương hiệu kinh doanh lớn không những trong mà còn ngoài nước. Khi thuê mặt bằng kinh doanh tại đây, các nhà đầu tư sẽ có nhiều những lợi thế như lượng khách hàng gia tăng, có nhiều người biết đến thương hiệu của mình. Không những vậy mà còn có thể kết hợp với những đối tác có liên quan giúp phát triển hơn nữa thương hiệu của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin thuê mặt bằng tại Trung tâm thương mại Đông Sài Gòn hãy truy cập ngay

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://communityyogaaustin.org/

https://meeyland.com/ – Một trong những hệ sinh thái bất động sản uy tín và cung cấp nhiều thông tin chính xác nhất hiện nay.  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Meeyland để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời về các dự án bất động sản “hot” hiện nay. 

You May Also Like

Đề về 00, 04, 29, 99 hôm sau đánh con lô gì?

Khu nhà ở xã hội IEC Thanh Trì – dự án đô thị văn minh, hiện đại

Khu nhà ở xã hội IEC Thanh Trì – dự án đô thị văn minh, hiện đại

Diện tích tách thửa

Tìm hiểu về các quyết định 33 về tách thửa của một số tỉnh thành

Sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt Pure & Clean: sạch sâu, thoáng da, không kích ứng, cực dễ chịu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *