Trực Tiếp CK:Team Flash vs Sài Gòn Phantom-Ngày 24/5/2020 [Bình luận trước giờ thi đấu]

9
45– Video trực tiếp tóm tắt những bình luận hay nhất về VCK lien quân mobile giữa hai đội là Team Flash và Sài gòn Phantom ở giải đấu DTDV xuan 2020 nam nay..
-Sau chiến thắng trước HTVC IGP Gaming, Saigon Phantom chính thức trở thành đối trọng lớn nhất, cạnh tranh trực tiếp cho chức vô địch với Team Flash!
-Trong khi đó tại GCS mùa Xuân 2020, với chiến thắng thuyết phục 4-1, ONE Team chính thức biến HKA thành cựu vương để lần đầu tiên nâng cúp.
-Quay lại VCK viettel 5G xuan 2020 năm nay.Liệu Sài Phantom có soán ngôi Team Flash và dành ngôi vương cao nhất hay không?Mọi người hãy cùng dón xem trận chung kết hấp dẫn nhất bắt đầu vào lúc 14h hom nay.
-Càng phấn khích hơn khi biểu tượng mới của giải đấu được đầu tư rất công phu vừa được Ban tổ chức công bố càng làm ngày diễn ra VCK hết sức dược mong chờ.
– Hình ảnh của biểu tượng mới Gươm và Khiên Danh Vọng cùng với Trailer cực ngầu được hé lộ đã khiến không khí trước thềm Chung kết Viettel 5G ĐTDV mùa Xuân 2020 sục sôi và ngóng chờ đến ngày 24/05 hơn bao giờ hết
-Trong khi đó tại GCS mùa Xuân 2020, với chiến thắng thuyết phục 4-1, ONE Team chính thức biến HKA thành cựu vương để lần đầu tiên nâng cúp
#meganews #bantinlienquan #chungketlienquanmobile
#viettel5gdautruongdanhvong #tructiepchungket #teamflashvoisaigonphantom

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/game

9 COMMENTS

  1. Tưởng trình rõ ràng. Rất hay ! Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Chúc bạn có một đêm an lành và hạnh phúc bên gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here