TRÒ CHUYỆN VỚI BẢN THÂN // Lời dẫn Thiền du lịch TÂM TRÍ thời Covid ngày 4

0
57TRÒ CHUYỆN VỚI BẢN THÂN // Lời dẫn Thiền du lịch TÂM TRÍ thời Covid Ngày 4
Xem trọn gói 14 ngày click vào link sau:

Nói chuyện tiêu cực với bản thân rút cạn lòng tự tin của bạn và hủy hoại nỗ lực của chính bạn. Hãy nói với bản thân bằng lòng trân trọng trọn vẹn, không cho phép bất kì chỉ trích hay phán xét nào. Hãy là huấn luyện viên của chính mình, khuyến khích và khẳng định những thông điệp tích cực về bản thân.

Tôi dừng lại trong giây lát để cùng với bản thân mình. Nào bây giờ cùng trò chuyện, tôi nói với bản thân “Bạn yêu quý ơi tôi chào bạn bằng cả trái tim cởi mở và trung thực, tôi yêu quý bạn, tôi trân trọng bạn, tôi muốn học hỏi và trưởng thành, tôi đang muốn trở thành người bạn tốt nhất của bạn đấy, đó chính là hỗ trợ, quan tâm, chia sẻ và tin cậy”. Tôi lắng nghe người thầy huấn luyện bên trong này bằng sự khuyến khích, tình yêu thương, ánh nhìn nuôi dưỡng, dù thành công hay thất bại, lòng quý trọng bản thân trong tôi bừng nở, trong khoảnh khắc này tôi nhận ra tiềm năng thật sự của mình, tôi là chính mình.

Hướng dẫn du lịch TÂM TRÍ ngày 4 – Cô Phạm Thị Sen – Giám Đốc Inner Space

* Bản quyền video thuộc về Trung Tâm Inner Space, vui lòng không reup

#Tourathome #DuLịchTâmTrí14Ngày #CáchLyVuiVẻ #Covid19

——-
Inner Space Việt Nam:
Inner Space Hà Nội:
Facebook: Inner Space Việt Nam

Email: innerspacevina@gmail.com

———
Trung tâm Inner Space Việt Nam hoạt động từ năm 1998 với mục đích phi lợi nhuận và thường xuyên tổ chức các khóa học không tính phí. Chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Mỗi tháng Inner Space tại TP.HCM đều tổ chức từ 8 – 10 lớp học bao gồm: Thiền Inner Space, Lãnh đạo từ bên trong, Thư giãn qua vẽ thiền, Thả thính thông minh, Quản trị âu lo, Giao tích tích cực, Suy nghĩ hiệu quả, Quản lý thời gian, Thức ăn cho tâm hồn, Cà phê Giới trẻ, Lòng quý trọng bản thân, Tâm hồn điện thoại thông minh nhất, Hiểu rõ bản thân qua truyện ngụ ngôn…..

Trung Tâm Inner Space hiện đã có mặt tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng .

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/lop-hoc-yoga

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here