Tôi SINH THƯỜNG DỄ DÀNG nhờ TẬP LUYỆN YOGA CHO BÀ BẦU trong suốt thai kỳ | TRAN THAO VI OFFICIAL

1
35Mẹo dễ sinh thường là từ khoác các bà bầu hay tìm kiếm. Trong video này, tôi – Vi xin chia sẻ bí quyết sinh thường dễ dàng của mình thông qua tập luyện yoga cho bà bầu trong suốt quá trình mang thai kể từ sau 3 tháng đầu của thai kỳ.

Sinh thường khác sinh mổ như thế nào? Lợi ích của sinh thường là gì?

# 1: Giúp bé thở
Trong quá trình chuyển dạ, em bé của bạn sản xuất một loại hormone gây căng thẳng gọi là catecholamine Đó là hoóc môn ‘chiến đấu hoặc chuyến bay’ được tạo ra để đối phó với tình huống căng thẳng hoặc đe dọa.

# 2: Thúc đẩy hệ thống miễn dịch mạnh mẽ
Khi mang thai, em bé của bạn nhận được kháng thể của mẹ từ bạn, nhưng hầu hết được chuyển trong khi chuyển dạ.

# 3: Tăng năng lượng cho em bé của bạn
Sau khi sinh, em bé của bạn không còn được nuôi dưỡng liên tục từ nhau thai. Kết quả là, lượng đường trong máu của họ bắt đầu giảm. Trong khi điều này là bình thường, những đứa trẻ sinh thường được bảo vệ chống lại mọi tác động bất lợi của lượng đường trong máu thấp (hạ đường huyết) như chấn thương não.

# 4: Tăng oxy cho em bé
Khi sinh tự nhiên, em bé của bạn được bảo vệ chống lại lượng oxy thấp trong các cơn co thắt (thiếu oxy) bởi các hormone gây căng thẳng có trong cơ thể.

# 5: Thúc đẩy sự gắn kết giữa mẹ và bé
Một lần nữa, catecholamine do em bé của bạn sản xuất khi chuyển dạ có tác dụng quan trọng sau khi sinh. Thời kỳ này ngay sau khi sinh, khi em bé được đặt trên da trên cơ thể mẹ, chuẩn bị cả mẹ và bé để gắn kết và quan hệ cho con bú thành công.

Vậy lợi ích của Yoga cho bà bầu là gì?

1. Cải thiện giấc ngủ
2. Giảm căng thẳng và lo lắng
3. Tăng sức mạnh, tính linh hoạt và sức bền của cơ bắp cần thiết cho việc sinh nở
4. Giảm đau lưng dưới, buồn nôn, đau đầu và khó thở

#sinhthuong #babau #mebau #yogabau #tranthaovi #desinhthuong #yogachobabau

❀ Nếu thích và thấy hữu ích, đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Trần Thảo Vi để nhận thông báo video mới hàng tuần nha:
❀ Follow Vi tại các mạng xã hội sau để theo dõi cuộc sống hàng ngày của Vi và các chia sẻ về kiến thức làm mẹ, chăm con, dinh dưỡng và tập luyện:
Facebook:
Website:
Instagram:
Liên hệ hợp tác: vitran@carewithlove.com.vn

From Thảo Vi With Love!

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/lop-hoc-yoga

1 COMMENT

  1. Nếu thích và thấy hữu ích, đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Trần Thảo Vi để nhận thông báo video mới hàng tuần nha: https://www.youtube.com/channel/UCRqZ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here