THVL | Sao nối ngôi – Tập 5: Trích đoạn Xử án Phi Giao – Bình TinhChương trình được phát sóng lúc 21h Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 Thứ Tư trên kênh THVL2.
SAO NỐI NGÔI – Một sân chơi hoàn toàn mới dành cho những nghệ sĩ trẻ tài năng sinh trưởng trong các gia đình nghệ thuật: Linh Tý con NS Linh Tâm – Cẩm Thu, Lê Lộc con NS Lê Giang – Duy Phương, Thiêng Ngân con nuôi ca sĩ Phi Nhung, Hồng Phượng con NS Hồng Nhung, Bình Tinh con NS Đức lợi – Bạch Mai – con nuôi NSƯT Kim Tử Long, Hoài Anh Kiệt con NS Hoài Thanh – Đỗ Quyên. Họ sẽ tiếp nối truyền thống gia đình ra sao và sẽ sáng tạo thể hiện con đường riêng của mình như thế nào. Những bất ngờ thú vị nào sẽ chờ đón quý khán giả tại Sao nối ngôi.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/giai-tri

You May Also Like

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Tập 22| Dương Dương, Trịnh Sảng | Phim Ngôn Tình Cố Mạn Chuyển Thể

Cuộc Chiến Tàu Ngầm/The Enemy Below – Quân Thù Dưới Đáy Biển- Tập HD Full USA Attacks Germany

Siêu Phẩm Tiên Hiệp 2019 | Trần Tình Lệnh – Tập 02 (Vietsub) | WeTV Vietnam

cuc tinh y

Cúc Tịnh Y – Tiên Sinh Bơi Lội Thuyết Minh Tập 4 | Hoàng Tử Bơi Lội | Phim Tình Cảm Cực Hay 2018

22 thoughts on “THVL | Sao nối ngôi – Tập 5: Trích đoạn Xử án Phi Giao – Bình Tinh”

  1. Bản sao photocopy của Ngọc Huyền. Không có sáng tạo gì mới của riêng mình. Cần phải có nét diễn ấn tượng của riêng mình.

  2. cái vai này..cái bóng chị NH quá lớn..khó có một ai vượt qua dc…nhưng BT diễn như vậy cũng đạt rùi…lớp trẻ thích nối nghề ..là hay và giỏi rùi….

  3. Nói như ông già thái thượng hòa mà nghe ra ổng không biết thẹn. Muốn nhà Hoàng Phủ hưởng vinh sang sao lại ép con người ta sống cảnh chung chồng chi!? Đã có hữu hậu rồi còn muốn hữu hậu. Không có người phụ nữ nào thương chông mà không biết ghen, không biết đố kị hết. Nói theo kiểu Phi Giao là ổng xúi bảo đâu có sai. Ổng lúc đầu muốn muốn hai nhà tả, hữu hoàng bị trói buộc vào hoàng cung chủ yếu là muốn trói buộc hay nhà để chia rẽ quyền lực triều chính là chủ yếu. Hoàng gia thì làm sao biết nghĩ tới hậu cung sẽ có người nỗi loạn hay không. Chỉ nghĩ có mất đi lợi ích của mình hay không mà thôi. Mặc cho nữ nhân hậu cung minh tranh ám đấu. Chỉ tội nữ nhân ngu dốt không hiểu đại cuộc mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *