Thử xem điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tập thể dục 8 phút trước khi đi ngủ trong vòng một tháng

30
68Cho dù bạn là người thích dậy sớm và thường xuyên đến phòng tập vào buổi sáng, hay bạn thích tập thể dục sau khi đã ăn chút điểm tâm, thì những người hay tập thể dục thường có giấc ngủ ngon hơn so với những người không tập đấy. Theo Hiệp hội Giấc ngủ Quốc gia, những người tập thể dục nhẹ nhàng có chất lượng giấc ngủ cao hơn tới 49%.

DẤU THỜI GIAN:
Khởi động 0:41
Squat 2:20
Donkey kicks 3:42
Chống đẩy 5:05
Squat và gập bụng nghiêng 6:25
Plank-up 7:52
Đứng chạm chéo ngón chân 9:11
Hạ nhiệt 1:32

Âm nhạc thuộc bản quyền của Epidemic Sound:

TÓM TẮT:
– # 1. Để chắc chắn rằng bạn đã đưa đầu gối của mình lên đủ cao, hãy uốn cong khuỷu tay một góc 90 độ và chạm đầu gối vào bàn tay của bạn. Nếu bạn muốn tăng độ đó thì hãy nhảy nhẹ mỗi lần bạn nâng đầu gối lên cao.
– #2. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc giữ thăng bằng, hãy mở rộng cánh tay khi bạn cúi đầu xuống và hạ thấp tay trong khi bạn đứng. Nếu điều đó vẫn quá khó, hãy đặt một chiếc ghế phía sau để giúp bạn lấy lại cân bằng nhé.
– #3. Tránh sử dụng lực đẩy và thả chân bạn rơi tự do xuống nhé vì như vậy cả bài tập sẽ không còn tác dụng gì với bạn cả. Hãy kiểm soát từng chuyển động.
– #4. Để việc tập luyện được dễ dàng hơn thì bạn có thể sửa đổi động tác một chút bằng cách chống hai đầu gối lên sàn.
– #5. Động tác này nhằm luyện tập cơ bụng và các cơ xiên của bạn. Đây là một bài tập tuyệt vời để giảm mỡ vùng lưng dưới gần eo.
– #6. Đây là một động tác có hiệu quả cực cao nhằm củng cố thân giữa cũng như làm săn chắc tay, vai, cơ mông và bụng. Nếu động tác này quá khó, hãy thử giữ giữ nguyên tư thế plank và cố nâng cơ thể bằng hai cánh tay của bạn càng lâu càng tốt nhé.
– #7. Động tác dùng để luyện tập lưng dưới cũng như cơ bụng và cơ xiên. Nó sẽ cải thiện tính dẻo dai và sức mạnh bên trong cơ thể.
– # 8. Thực hiện động tác hạ nhiệt này sẽ đảm bảo rằng cơ bắp bạn được thả lỏng và khỏe khoắn khi bạn thức dậy vào buổi sáng.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/yoga-tri-lieu

30 COMMENTS

  1. Có ai như mình không
    Mình ko xuống kg nhiều nhung bụng và chân thon gọn hơn sau khi tập thể dục 30p mỗi ngày 😣
    Nhưng sao ko xuống kg ấy nhở 😥

  2. Theo tôi nghĩ ko nên tập td nặng trc khi ngủ vì cơ thể sau 1 ngày lm việc mệt mỏi cần nghỉ ngơi chỉ nên đi bộ nhẹ 1 chút sẽ thư thái hơn!!! Cái gì quá cũng ko tốt…

  3. Tự nhiên coi tới cuối video admin hỏi có thích tập thể dục vào ban đêm không cái nhớ là ĐÊM NÀO MÌNH CŨNG TẬP THỂ DỤC VỚI VỢ

  4. Bớt ăn thì sẽ k mập.. vấn đề vẫn là nạp và giải phóng calo ..nếu k thể tập dc nhìu thì bớt ăn lại

  5. Vẫn rất lười nhưng vì chiều cao và sức khởe nên phải cố gắng fighting🙆‍♀️🙆‍♀️

  6. Xàm l 8 phút tjif dc cái đéo j chưa kịp đốt mỡ đã lại nạp vào rồi toàn vớ vẩn th add đi tập đi rồi hãy nói

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here