Thể dục thẩm mỹ – 30 phút giảm mỡ bụng tại nhà cùng HLV Hotgirl Hồ Hàm Hương

41
59Tập theo Hương mỗi ngày để có vóc dáng đẹp. Liên hệ Hồ Hàm Hương tư vấn cách nhảy nhanh giảm mỡ bụng: Facebook – Zalo 0906 575 331.

#Aerobic #Aerobicgiamcan #Aerobicbuoisang

Nguồn:https://communityyogaaustin.org/

41 COMMENTS

 1. Xin chào cả nhà! Clip này của Hương được quay bằng điện thoại, nên chất lượng không ưng ý lắm, Hương sắp quay rất nhiều clip đẹp, có đầu tư, các bạn đón xem và tập theo Hương nha. Bài này Hương quay từ phía sau cho dễ tập nè! Các chị em vào tập đều mỗi ngày để có dáng đẹp và khỏe nữa. Chúc mọi người luôn xinh đẹp và quyến rũ!!

 2. ở zumba class có clip y chang luôn https://www.youtube.com/watch?v=fQy5bxyw02s
  https://www.youtube.com/watch?v=7SUkTPOs-q0
  nhưng ở kênh đó có nhiều bài tập hơn kênh này

 3. Cai tro nay goi la the duc day ha.😝 day phai goi la len giong .khieu dam.lu bay lam o hue xa hoi .thuan phong my tuc nguoi viec.

 4. Em tâp rất đep nhac hay nữa vốn dĩ wm đep vây chứ tâp chỉ khỏe lên thôi chứ tâp làm sao mà đep vây đc ak

 5. Mấy thằng cmt chê thế này thế nọ nhưng thèm chết mẹ, hoặc là 3d, tao thấy bình thường éo có ghê gớm cả

 6. Sr , v3 b có nhưng cái quần nó làm v3 b lép đi ko đẹp, 1 là b nên hạ quần xuống hoặc chọn quần to 1 tí để tôn lên v3 & ôm trọn v3 của b . Chúc b 1 ng làm việc vv

 7. sao cứ thấy chê quần chị í mặc thế nhỉ. đúng là mấy người quê mùa. nước ngoài họ lúc tập cũng mặc quần y chang như vậy. hot trend là vậy. thấy tội chị ghê. chị đừng chấp mấy lời quê mùa vớ vẩn của họ.

 8. Mình thấy xem thể dục thì nên chú ý về vấn đề bài tập đi đừng soi mói thân thể người ta, người ta ăn mặc sao thì kệ người ta. Trong phòng tập người ta mặc thế đúng rồi. Người ta không có ở truồng là được. Ko xem cút đừng cmt thất học.

 9. Mình cũng là huấn luyện viên Zumba. Mình cũng góp ý kiến. Cường độ tập thì OK rồi. Nhạc thì phải bass mạnh lên tí nữa. Bụng mông cho chắc vào,còn nhẹ quá. Mỗi người một ý kiến nhé. Không chỉ trách. Chỉ góp ý

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here