Thảm Tập Yoga – Thảm Đa Năng

5
102Một khi quyết định đi học yoga, chính là lúc bạn đã biết quan tâm và khắt khe với sức khỏe của mình. Nhưng không phải ai tập yoga cũng có thể đạt được hiệu quả bài tập như mong muốn.

Nhất là với những bài tập đòi hỏi sự vận động và uốn dẻo, bạn cần chọn cho mình một tấm thảm tập yoga mềm mại và thiết kế đúng với tiêu chuẩn dành cho bài tập của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm yoga, với kích cỡ, bề mặt, và chất liệu khác nhau.

Nhưng nếu chọn Thảm Đa Năng, bạn sẽ tìm thấy điều mà chưa có loại thảm nào có thể đáp ứng được.

Kích cỡ lớn hơn các loại thảm trên thị trường (180×65), bề mặt mềm mại, tạo cảm giác êm ái khi ngồi. kết cấu bằng những lỗ thông hơi thoáng khí, giúp mồ hôi tấm trực tiếp xuống nền gạch làm cho bạn có cảm giác thoải mái, bài tập sẽ vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra bạn có thể dùng thảm đa năng để ngủ trưa văn phòng. Chất liệu êm nhyej của tấm thảm sẽ giúp bạn có một giấc ngủ trưa hoàn thiện hơn. Tạo được nguồn năng lượng dồi dào cho buổi chiều làm việc.

Với kích cỡ nhỏ gọn và những thiết kế độc đáo, xinh xắn, bạn có thể bỏ thảm đa năng vào một cái túi nhỏ và mang đi du lịch, picnic, tắm biển, tắm nắng,….

Hơn nữa, để thảm đa năng vào phòng của các cháu nhỏ để các nháu ngồi chơi trên thảm, vừa êm ái, chống ngã, mà lại thấm hút mồ hôi cực nhanh nếu các cháu có ngồi chơi lâu trên thảm

Vui lòng vào trang web: www.ThamDaNang.com hoặc gọi 0905 165 482(Maria) để được tư vấn miễn phí.

Showroom trưng bày Thảm Đa Năng: 4A Đặng Thai Mai, Phường 7, Phú Nhuận, TP. HCM

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/do-tap

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here