Tập 08: Con số chủ đạo 4 – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD#24

33
73Tập 08: Con số chủ đạo 4 – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD#24

KHI CÂN BẰNG GIỮA VẬT CHẤT VÀ TINH THẦN, BẠN SẼ HẠNH PHÚC 💙

✌ Người có con số chủ đạo là số 4 có óc thực tế cao. Bên cạnh đó, bạn luôn lăn xả vào công việc, có thể nói, bạn là người có thể làm được rất nhiều việc.

✌ Bạn còn là mẫu người thích những trải nghiệm biểu hiện về thể chất, qua đó, bạn lĩnh hội và phát triển được tình yêu thương và trí tuệ.

✌ Bạn là người có nguyên tắc, thích sự chỉn chu, tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết. Nhưng cũng chính vì những tích cách này, người số 4 dễ bị stress khi cuốn vào guồng công việc của mình.

▶️ Vậy với những nét tính cách này, người số 4 sẽ phù hợp với công việc gì? Và những hướng khắc phục hoặc những tính cách cần phát huy của người số 4 là gì? Mời các bạn cùng theo dõi Tập 8: CON SỐ CHỦ ĐẠO 4 tại đây nhé.

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #thầnsốhọc #MC #Thansohoc #ThaydoicuocsongvoiThansohoc #QuynhHuongLeDo
#Numerology #ABetterLifewithNumerology
#SongTichcuc #PositiveLiving
#SongHanhphuc #HappyLiving
#YoutubeQuynhHuongLeDo
#QHLD #LeDoQuynhHuong

Trang phục: MayQ Wear:
Phụ kiện: OM Malas:

Một dự án Truyền cảm hứng sống tích cực của Quỳnh Hương & Team MayQ Inspiration.

@ Bản quyền thuộc về Quỳnh Hương, Quỳnh Hương mong mọi người không được sử dụng videos hoặc tư liệu về chương trình để re-up load khi chưa được phép!

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/lop-hoc-yoga

33 COMMENTS

 1. Chào cô! Con rất ham tiền! Luôn chạy theo đồng tiền! Con cũng nhận ra nhưng hok biết lm sao để giảm bớt! 🙁

 2. Ngày sinh thật của em có con số chủ đạo là 4 (ngày 8/5/1989) nhưng khi làm giấy khai sinh thì ba mẹ lại lấy ngày 30/5/1989 có con số chủ đạo là 7. Vậy em có xu hướng theo con số nào mới đúng thưa chị. Em cảm ơn!

 3. chị ơi!! e xem giúp em nha.. ngày sinh ngày âm của em là 22-12-1994.. mà lúc làm giấy khai sinh cha em qên cha em khai là" 22-12-1995( cha em khai ngày tháng của ngày âm.. còn năm là năm dương) vậy tính sau chị.. chị xem giúp em nhé. em cảm ơn chị nhiều nha

 4. Chị ơi em sinh ngày 25/11/1984 chị xem và giải thích dùm em hiểu rõ nhé.em cảm ơn chị nhiều

 5. Mình sinh ngày 27 tháng 7 năm 1977, con số chủ đạo của mình là số 4 và tới 4 con số 7 ; rất hóng để xem cuộc đời của mình thế nào

 6. Chào chị Quỳnh Hương ! em sinh ngày 22-06-1983 là số chủ đạo số 4 , trực giác và tư duy thực tế em rất khá nhưng em bị thiếu số 5 nên con đường quyết tâm của em hay bị ngắt đoạn, vậy em có chọn số điện thoại là số chủ đạo là số 5 để bù lại hay là số 4 vậy chị !

 7. Chị ơi cảm ơn bài học của chị hay quá ạ! Em muốn hỏi là làm thế nào để thêm có số 9 ảo ạ?

 8. Chị Quỳnh Hương chưa nói đến trường hợp 2+2 = 4 nhỉ, nhớ ở tập đầu tiên chị có nói đây là trường hợp đặc biệt.. mà trong bài này không thấy, em đợi tiếp những bài sau vậy.. ^^ Cám ơn chị và chương trình đã cho em kiến thức mới lạ và hữu ích này.. em đón xem thường xuyên và xem đi xem lại để chiêm nghiệm luôn á chị ơi.. :))

 9. Sinh mổ thì sao sư muội? Con số do con người tạo ra, bây giờ nó là thần! Ghê quá. Bói ra ma!

 10. Gửi chị Hương, em sinh 1981 nhưng giấy tờ 1982. Nếu vậy mình lựa chọn cuộc sống cho năm nào ạ ? Cảm ơn chị.

 11. Dạ con chào cô Quỳnh Hương, dạ cô cho con hỏi mẹ con sinh ngày 24/6/1963, con số chủ đạo là con số 4 thì mẹ con như thế nào ạ, con cảm ơn cô.

 12. Con chào cô, con là Nguyễn Thị Bảo Trân. Con sinh ngày 9/9/1993. Theo đó con số chủ đạo của con là số 4, ứng trên biểu đồ có tận 3 ốc đảo (1,3,999) thì ntn ạ cô?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here