So Sánh Máy Rửa Mặt Foreo Luna và Clarisonic Mia 2

3
39Rửa mặt thế nào là đúng cách? Chỉ nên dùng tay và sữa rửa mặt thôi hay nên dùng thêm máy rửa mặt nữa? Sheis gửi đến bạn thông tin tổng quát của 2 máy rửa mặt Foreo Luna và Clarisonic Mia 2, các nàng xem và để lại comment nhé!
SẢN PHẨM:
. Foreo Luna
. Clarisonic Mia 2

TRANG ĐIỂM:
. Môi: Cle De Peau
. Mắt: Bobbi Brown Eyeliner
. Mặt: Kanebo BBCream

Kênh YouTube Sheis.vn là cộng đồng review và tìm kiếm các sản phẩm và địa điểm làm đẹp dành cho phái đẹp. Ắt hẳn các bạn nữ ai ai cũng quen thuộc với câu nói ” Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” phải không nào! Hi, vậy thì còn chần chờ gì nữa….subscribe kênh YouTube She is: www.youtube.com/c/sheischannel để xem những video mới nhất kênh She is và biến việc làm đẹp, chăm sóc bản thân trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhé.

Nhấn Suscribe để theo dõi nhiều clip mới mỗi thứ 3 và thứ 6 hàng tuần nhé.
*YouTube:
* Facebook:
* Website:
* Instagram:
From Sheis with Love,

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/cong-nghe

3 COMMENTS

  1. 1 cái là rửa cho da ko lỗ chân long to , da dễ kít ấn lỗ chân long nhỏ thì xài foreo, còn ai mà lỗ chân long to , mụn đậu đen ở mũi nhiều , thì foreo ko xi nhê , nếu có cũng là trường hợp ít . mình dùng mấy clarisonic mia 2 nói thật chứ mỗi lần rữa mấy như tra tấn da , nhưng bù lại nó rữa sạch ko bị mụn ẩn hay đậu đen , còn foreo cũng sạch nhưng mụn đậu đen sẽ trởi lại với vùng mũi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here