Sẽ ra sao nếu bạn tập thế này 5 phút một ngày?

23
72Bạn có tin không, nếu tôi nói rằng có một bài tập chỉ tốn của bạn 5 phút một ngày nhưng lại giúp bạn sở hữu vòng bụng đẹp như mơ? Tôi đang nói tới bài tập abdominal vacuum, nghĩa là hóp bụng, và nó có thể giúp bạn lọc sạch mỡ bụng đó. Cùng tìm hiểu nhé… Bài tập này trở nên phổ biến nhờ các vận động viên thể hình như Frank Zane và Arnold Schwarzenegger vào những năm 70. Nhưng kỹ thuật này không thuộc về bộ môn đó. Mà là yoga, cụ thể hơn là nhờ động tác plank.
#Mỡbụng #soisáng #luyệntập

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/yoga-tri-lieu

23 COMMENTS

 1. Hít 1 hơi thật sâu và thở ra hết cỡ .. lúc này là hít thở bằng mũi và hít thở nhanh 1 tý nhá (nhớ là hít vào phổi và cảm nhận lồng ngực phồng lên)
  Sau đó thì hít vào bằng Mũi Thật Chậm tới khi nào không hít được nữa thì bắt đầu thở ra bằng Miệng và cũng làm Thật Chậm đến khi cảm thấy trong phổi và trong bụng không còn không khí nữa không thể nào thở ra được nữa thì mới bắt đầu hóp gồng bụng và giữ tầm 5 giây .. tuỳ vào sức mỗi người nhá .. mới tập ai yếu hoặc chưa quen cách thở thì 2 giây thôi rồi từ từ tăng dần chứ không sẽ bị ngạt đấy ..
  Nếu tập Đúng và Lần Đầu .. bạn sẽ cảm giác ngạt thở ở cuống họng .. và rất đau phần cơ dưới rốn ..
  Mình là nam nên mình không tập để giảm mỡ hay eo thon gì cả .. mình chỉ cảm thấy thích cái cách hít thở này thôi ..
  Chúc Các Bạn Thành Công và có được thân hình đẹp theo ý muốn 🥰

 2. bài tập này rất hiệu quả cho bụng và phổi nữa, nhưng ko thấy ad nhắc tới là hít vào bụng phải to, thở ra bụng hóp. Vì đa phần ng lớn lại có thói quen hít thở vào ngực thôi, mà nếu hít vào phần ngực thì sai rồi, còn dễ chóng mặt đau đầu nữa

 3. Nghĩ ra tập kiểu này từ lâu rùi, nay xem mới thấy mình làm đúng đấy chứ. Trước kia tập k dám cho ai biết, sợ ngta cười😊😊. Rất hiệu quả đấy ạ. Mình tự tập cách đây 6 năm rùi!!!

 4. Giờ mình mới biết, diễn viên lồng tiếng cho soi sáng và diễn viên lồng tiếng cho chuyện kể có thật là cùng 1 người:>

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here