TẢI ỨNG DỤNG HẺM RADIO ĐỂ NGHE NHIỀU BÀI ĐỌC MỚI NHẤT:
☀ Link Google Play:
☀ Link Apstore:
—————————————————————————
—————————————————————————
✅ Copyright by Hẻm Radio (Do Not Reup)
✅ Bản quyền video này thuộc về Hẻm Radio bạn không được quyền Reup.
—————————————————————————
Rừng xà nu là một truyện ngắn của Nguyễn Trung Thành (bút danh của nhà văn Nguyên Ngọc), được viết năm 1965. Trong tác phẩm, với hình tượng cây xà nu và những “anh hùng dân tộc” ở làng Xô Man trong thời chiến tranh Việt Nam, Nguyễn Trung Thành đã làm nổi rõ khuynh hướng sử thi và cảm hứng lãng mạn, đặc điểm cơ bản của văn học Việt Nam giai đoạn 1945-1979.
—————————————————————————
☀ SUBSCRIBE THEO DÕI KÊNH YOUTUBE:
☀ LIKE FANPAGE:
☀ JOIN GROUP:
☀ EMAIL: hemradio360@gmail.com
☀ DONATE:
—————————————————————————
HẺM RADIO là một kênh Youtube do một nhóm bạn trẻ quê quán ở đủ vùng miền cùng đồng thành lập. Đây là một kênh Radio đọc truyện, đọc thơ, đọc văn, và đọc những bài viết về Saigon mà Team sưu tập được. Kênh Radio này cũng như một con hẻm nhỏ giữa nhiều kênh Youtube khác nhau, khiến cho bạn có đôi lần không biết phải rẽ lối nào, thì hãy cứ thử chạy vào con hẻm nhỏ phía trước, mang tên là “Hẻm Radio”, biết đâu bạn sẽ gặp được ý trung nhân hay tìm lại chính mình ở một góc trời nào đó.
Những ai yêu thích đọc Radio, hoặc yêu thích nghe Radio, rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn bằng cách:
☀ Yêu thích đọc: Gửi những bài đọc của bạn về địa chỉ email: hemradio360@gmail.com
☀ Yêu thích nghe: gửi những bài viết hay, sưu tầm, và những nội dung muốn nghe, cũng ở hòm thư trên.
#RungXaNu #HemRadio
Nguồn: https://communityyogaaustin.org
Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/giao-duc
Ngày mai 2k2 sẽ đoán nhận đề thi gì lo quá
Cứ ngỡ đã quên nhưng nghe lại vẫn là hình ảnh đó, những con người cộng sản. Nước mắt vẫn rơi !
Vừa nghe Hẻm đọc vừa cầm sách đọc thấm dã man<3
Có ai 2k2 xem giống tôi ko
Ai đọc tác phẩm vậy ạ
Giọng đọc nghe ấm và hay lắm.
Quả nhạc nền cũng như lời đọc khiến cho tp dễ đi vào lòng người☺️☺️
truyện thật hay và xúc động, cháu đã rưng rưng nc mắt :(((
2k2
Tui coi cmt toàn cgai vô đây nghe bài.😆
2k2 năm nay đâu rồi bị cho nghỉ dịch nghe lại bài cho đỡ quên.
S mình xem hết video ko có 1 cái quảng cáo ta .
Hay quá
Quảng cáo dày hết hồn luôn 😨
Chào có phải trộm hương đọc
2k2 hicccc bắt đầu nghe từ h nè
Cảm giác 2k2
Mà bây giờ lại chia tay
Cảm giác rất rất là buồn
Phải cố gắng học tập thôi
🙁
nghe quá hay 🙂
Tác phẩm rất hay. Cảm động. Giúp ta yêu thêm đất nước
Hẻm radio đã truyền cho tôi nguồn cảm hứng vô tận
36:00 bình giảng về tp
Hay quá ạ
nhờ giọng đọc truyền cảm của chú mà cháu đã có thể hình dung ra phần nào khung cảnh đau xót và cảm động ấy. Nó thực sự rất xúc động. Cảm ơn chú đã cho cháu hiểu tác phẩm hơn <3
nơi hợp với những đứa lười :))
Cảm ơn anh
Video hay quá, các bạn cũng có thể học nhanh trong 5 phút tác phẩm này tại đây nhé https://youtu.be/pX3_LuYxKUI
Hay quá, Hẻm ơi! Không cầm được nước mắt. Đoạn Mai ôm con chúi vào lòng T Nú … làm nước mắt mình cứ trào ra…. Cảm ơn Hẻm rất nhiều! Chúc bạn nhiều sức khỏe, thành công và sẽ cho chúng tôi thêm nhiều tp hay nữa!
Lên lớp nghe cô giảng bài này mà cảm giác khó chịu lắm vì phải nén nước mắt cứ trào ra
Rừng Xà Nu cảm động hơn qua lời đọc của chú ❤
Thật là cảm động biết bao nhiêu
Cũng cảm ơn Chú nhiều nhiều nữa
Chúc chú 2020 thành công 🧧🧧
Yêu hẻm nhất
Còn nhớ Thời cấp 2 hay cấp 3 học về tác phẩm này. Ấn tượng và hay đến nỗi đến h, mười năm tốt nghiệp PT rồi vẫn k quên. Ngồi đến 2h sáng nghe trọn audio này, bỗng thấy thương cho cả 1 thế hệ ng Việt, thương cho bản thân. Có những chuyện buồn về tác giả và những câu chuyện càng trường thành, biết càng nhiều cái nhân sinh quan, thế giới quan của mình cũng khác. Cảm nhận 1 câu truyện cũng k đơn giản giống thời học sinh. Nếu những T-nú, những Mai,những Zíp hay những cụ Mết của ngày đó biết được cái thành quả của sự hy sinh và niềm tin tuyệt đối của mình đổi lại được như ngày hôm nay, k biết cảm giác đó ra sao/
Quá nhiều quảng cáo
Có hơn 40 phút mà quảng cáo bao nhiêu chả muốn nghe nữa
Đm quảng cáo
hẻm ơi s k thấy vợ nhặt ạ
Giọng đọc rất hay. Phân tích cũng rất hay ad ạ
Quảng cáo nhiều quá bạn ơi.
Ôi quảng cáo nhiều vãi.dcm nhà quảng cáo
Ngày xưa học đến đoạn viên đạn thứ 10 bắn vào Dít đến hết tác phẩm thì khóc không ngừng, hết lớp cảm xúc bi tráng này đến lớp bi tráng khác.
Truyện lồn gì toàn quảng cáo
Hẻm radio ơi: cảm ơn, hay lắm
Quá nhiều quảng cáo
Đến đoạn kể lại quá khứ của tnú vs Mai khóc quá trời quá đất lun k kiềm dc nước mắt. Great 💓💓💓
t đã khóc khi đến đoạn mai chết 🙃🙃🙃
Quảng cáo nhiều thêd dm
giọng đọc hay và truyền cảm lắm ạ…sẽ ủng hộ kênh lâu dài ạ <3
2k thi lại
99% MẤY THẰNG VÀO ĐÂY ĐỀU LÀM BIẾN TRONG ĐÓ CÓ TAO 😑😂😁