Review phim BAD GENIUS (Thiên tài bất hảo): Phim học đường cực kỳ gay cấn

35
51Facebook của bọn tớ:
Instagram của bọn tớ: phe.phim

Đây là review cho phim Bad Genius (Thiên tài bất hảo).

Music: Royalty free classical music (

“Thai blockbuster Bad Genius is so good – Star2.com” (

Bad Genius (2017) Fantasia Internation Film Festival (

Bad Genius at New York Asean Film Festival (thaicommunity.org)

Images and video from Bad Genius (ฉลาดเกมส์โกง), Black Mirror, Game of Thrones, IT (2017), The Breakfast Club and Ocean’s Eleven are the property of their creators, used here under fair use.

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/tong-hop

35 COMMENTS

 1. Có ai có thông tin gì về chiếc bút chì kim của Lynn k ạ,bút chì mà xoay là ra bút bi ấy ạ

 2. Sao tụi này nó không lo yêu đương đi nhỉ? Lại đi tính chuyện người lớn.

 3. Mình thích Phê Phim vì các bạn mang tới kiến thức sâu sắc về phim ảnh mà mình chắc chắn là các bạn đã có tìm hiểu rất kỹ hoặc có kiến thức nhất định về nó. Nhưng video này thì thiếu hẳn những yếu tố trên. Mong các bạn đầu tư hơn

 4. Cho những ai cần
  Cây viết mà Lynn sử dụng trong phim là LAMY St Tri Pen (745)
  Có thể tìm trên lazada nhưng có điều giá hơi mắc xíu !!!

 5. mình muốn được nghe giọng của tất cả các ad trên các clip review 😀 giọng nữ này cũng rất hay , muốn nghe nhiều tông giọng hơn chứ chỉ nghe 1 mình ad Giang cũng hơi nhàm . Mình nghĩ đa số các bạn chê là vì chất giọng của a Giang quá ấn tượng nên nghe giọng ng khác lại không có cảm xúc thôi

 6. Giọng bạn nghe cũng rất thần thánh đó chứ :)), cám ơn vì những review rất hay của bạn

 7. Công nhận giọng Nữ tệ quá! Mình Rất Thích Phê Phim và rất thích Phim Bad Genius nên vào xem Review nhưng Thất Vọng quá! xem Mất Hứng thật! sau lần này chắc kênh tuột Sup nhiều!

 8. Bạn nữ đừng cao giọng quá. Và nên nấn ná để bình luận đc hay hơn, nên có chỗ cao chỗ thấp. Làm review mà đc 1 bài rồi bỏ đi thế, tội bạn ý ra ad à

 9. Chắc bạn nữ này cũng sẽ giống ku Gạo nhà ta thôi, mấy video đầu ra ai cũng chê, ai cũng chửi. Dần dần rồi cũng chẳng ai thèm chê nữa, mà cũng chẳng mấy người khen nhưng vẫn xem ào ào.

 10. mình thích giọng bạn nữ, phát âm chuẩn tiếng Anh làm nghe không khó chịu như giọng nam, giọng nam cố trầm làm cảm giác mình nghe hơi khô cổ.

 11. Bạn nữ cần luyện tấp để thoải mái hơn, nên bỏ kịch bản qua một bên đi đã :)))))

 12. Mới xem xong. Phim coi phê cực kì.
  Coi hồi hộp muốn rụng tim
  Chỉ có điều thg học giỏi chơi đểu chó quá. Toàn đi méc. Mịa

 13. Phim qua hay lun. Ket thuc bat ngo. Va phai noi la con hoi hop hon ca phim hanh dong kinh di ay. Phai noi la. Good. Good. Good!!!

 14. Phim này cảm giác như không thừa một phút hay một chi tiết nào luôn, mọi thứ đều rất vừa vặn, tuyệt vời 😡

 15. Đi spam bình lựn khắp nơi vì thích phim này quá :))))))))). Trong phim này nhận ra nhiều bài học kinh khủng:

  1. Tác động của hoàn cảnh sống chính là thuốc thử của sự chính trực. Một người vốn từng rất chính trực đến mức ngây thơ (dù trí nhớ cực tốt) cuối cùng lại bị những bất công, và khó khăn của cuộc sống đẩy vào đối cực, một người xem chuyện gian lận là biện pháp kiếm tiền cuối cùng lại chấp nhận mất đi những cơ hội quý giá của chính mình để lấy lại lương tâm
  2. Trí nhớ tốt chưa hẳn là khôn ngoan. Nếu như không đủ "nhạy bén" thì tốt nhất đừng làm chuyện xấu :v. Không phải là khuyên những người "nhạy bén" làm chuyện xấu, nhưng kiểu người lương thiện thiếu trải nghiệm với đời mà làm chuyện xấu chắc chắn ngã sắp mặt :v
  3. Bài học về kinh doanh trong phim. Cái này không thấy nhiều người nói nhỉ? Lynn là nhân vật gây ấn tượng nhất phim không phải chỉ vì khả năng học tập, mà chính là khả năng liều lĩnh, chấp nhận rủi ro, nắm bắt cơ hôi kinh doanh và lợi thế cạnh tranh của chính mình để kiếm tiền một cách rất thông minh (dù không hẳn là hợp đạo đức, may là cuối cùng đã nhận ra bài học lớn). Kiểu người này mà ra thương trường đảm bảo sẽ làm mưa làm gió. Rất biết cách vận dụng thế mạnh phù hợp của từng người để cùng thực hiện nhiệm vụ tưởng chừng "bất khả thi" > Khả năng đội nhóm quá tốt, đã vậy còn thuyết phục thiên tài, đánh vào điểm yếu chí mạng của người được mình thuyết phục nữa chứ! Phục lăn. Nếu làm phân tích xoáy vào nhân vật này thì có nhiều thứ để học đấy :))
  4. Lúc coi phim mình không nhận ra, nhưng mà về coi lại trailer mới ngẩn ra: Đúng là có nhiều loại hình thông minh (Vậy mà lúc coi chỉ nghĩ những Lynn là thông minh thôi), thông minh không có nghĩa chỉ là khả năng tính toán hay ghi nhớ, thông minh còn có thể là khả năng kết nối, khả năng truyền cảm hứng, khả năng sử dụng tiền bạc, khả năng xoay chuyển tình huống, khả năng ứng biến, khả năng sử dụng tiền bạc và sức lực của người khác, khả năng thấu cảm, khả năng cảm thụ âm nhạc nữa :P… Cái này đưa vào sinh trắc vân tay làm ví dụ minh hoạ sống động :))))))))
  5. Tình yêu gia đình, tình cảm bạn bè, tình yêu đôi lứa, tất cả những điều đó đều rất quý giá, cần được trân trọng. Và cái đích cuối cùng của chúng, nên là hướng đến điều tốt đẹp, giá trị nhân văn và sống không thẹn với lòng mình :). Lynn đã chấp nhận bỏ đi tình bạn rất thân của mình để đối lấy sự thanh thản của mình 🙂
  6. Có thể bạn không "thông minh" theo chuẩn mực thông thường của xã hội, nhưng nếu bạn dám dấn thân, liên tục hành động, và chấp nhận vấp ngã, cho đời đánh vài lần, chắc chắn bạn sẽ học được để "khôn ngoan" hơn :P.

  Còn nhiều bài học lắm nhưng mà để dành sân cho những bạn nào coi phim bình luận tiếp á :v. Mai mốt phải coi lại mới được :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here