[QUARANTINE WITH SUNNY] TẠO CƠ BỤNG VÀ VÒNG EO CON KIẾN

5
51Thử thách #QuarantineWithSunny Cách Ly 14 ngày cùng Sunny.

GIẢI THƯỞNG: 1 Đôi Adidas Falcon mới tinh màu sắc tự chọn, mua theo size người thắng cuộc.
LUẬT CHƠI: Ai giảm được vòng 2 nhiều nhất trong 14 ngày cách ly tại nhà sẽ là người chiến thắng.

Bắt đầu từ ngày hôm nay 29/3, các bạn up video + ảnh đo vòng eo của mình public tại facebook cá nhân các bạn kèm hashtag: #QuarantinewithSunny, #GiveawayAdidasFalcon hoặc nếu ngại có thể comment ảnh tại post này (Bắt buộc cả ảnh + video để tránh gian lận nhé).

14 ngày cách ly tại nhà kiểm soát ăn uống bằng việc:
– Nạp tinh bột chậm vào cơ thể, ăn thực phẩm tươi, ít dầu mỡ, không chất bảo quản, hạn chế đường tinh luyện, không uống trà sữa, nước ngọt.
– Tự tập các bài tập ở nhà từ cardio (jumping jack, nhảy dây..) tới các bài tập cơ: squats, gập bụng…khuyến khích các bạn có điều kiện mua tạ nhỏ hoặc dây đàn hồi miniband để tăng hiệu quả tập tại nhà vì dịch bệnh có vẻ sẽ tiếp tục ít nhất 1,5 tháng.
– Chụp hình ảnh các bạn tập, bữa ăn…đăng mỗi ngày lên facebook chế độ public #QuarantinewithSunny #GiveawayAdidasFalcon #Day(số ngày).
– Facebook phải là facebook thật và có tương tác bạn bè đời sống thật.
– Ngày cuối cùng: Chụp ảnh + video kết quả vòng 2 của bạn và đăng tại fb cá nhân hoặc comment post này kèm hashtag như trên #Day14.
– Người thắng cuộc: Giảm số đo vòng 2 nhiều nhất, ảnh đăng đủ 14 ngày. Nếu 2 người giảm số đo bằng nhau và đăng đủ ảnh 14 ngày thì người có quá trình đầu tư tập nghiêm túc hơn sẽ chiến thắng.

► Youtube:
► Instagram:
► Tiktok: TrainingLikeSunny

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/yoga-tri-lieu

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here