PT Gym Cali cấm đỡ tạ, cấm chỉ bài .
Nguồn : Người đọc báo 24h
BIẾN CĂNG HÔM NAY TẠI California Fitness & Yoga Center Da Nang Sports Club – 155 Nguyen Van Linh
Lại câu chuyện “Không cho học viện chỉ nhau tập hay đỡ tạ cho nhau trong phòng tập” chỉ vì vấn đề các anh chị làm thế thì California Fitness & Yoga Centers Vietnam chúng tôi sẽ không cho thuê được PT kiếm thêm doanh thu.
Hôm nay đi tập tạ mà được một buổi nhức đầu vì quản lí California và khách hàng gây lộn ầm trời hơn 1 tiếng rưỡi ngạy tại không gian tập. Anh kia đô con nâng tạ đỡ tạ cho thành viên khác thì bị quản lí California xem camera bắt gặp được và xuống yêu cầu anh này ngưng tập để đôi co về chuyện không được nâng tạ cho học viên khác và bảo theo quy định của chúng tôi học viên không được đỡ tạ cho nhau. Anh đô con cãi lại “Biết bao nhiêu người đang tập đỡ tạ cho nhau sao không nói hết mà lại bắt ngay anh đấy” Mà đúng thiệt cũng đang có nhiều người đỡ tạ cho nhau lúc đấy . Và nghe anh đô con kể “Nó đòi cắt thẻ của anh”. Thế là mình lanh bao ngay “Cắt thẻ cả em thì em ăn vạ hằng ngày offline lẫn online cho banh xác”. Nhưng kết quả cuối cùng anh đô con đã bị khoá thẻ không cho tập.
Thứ 1, khi các anh kinh doanh hãy tìm hiểu kỹ văn hoá của mô hình mà anh kinh doanh. Văn hoá tập tạ từ bao đời nay đó là anh em trong phòng tập chỉ dẫn nhau tập và đỡ tạ cho nhau rất vui rất hoà đồng. Bây giờ các anh lại đi cấm không cho đỡ tạ cho nhau thì quả thực các anh đang đi trái lại với tự nhiện, trái lại với nền văn hoá của bộ môn thể thao này. Cali yên tâm văn hoá nâng tạ nâng bi cho nhau không nảy sinh tình cảm đồng giới đâu
Thứ 2, Còn vấn đề các anh muốn sale được cho khách hàng dịch vụ PT thì các anh hãy làm mọi cách cho chúng tôi thấy tập PT của các anh hiệu quả và chi phí ok hay các lợi ích đi kèm thì chúng tôi sẽ thuê. Còn bán không được dịch vụ PT thì phải xem lại dịch vụ của các anh có vấn đề nên mới không thể bán thêm.
Thứ 3, Các anh sợ PT bên ngoài vào training hay cướp khách của các anh thì các anh siết chặt quy trình bằng cách ngay từ đầu hợp đồng của khách hàng các anh ghi rõ luôn là không được nhận sự giúp đỡ trong lúc tập từ bất cứ thành viên nào thì khi chúng tôi đặt bút ký chúng tôi sẽ tuân thủ nhưng vì các anh ham tiền sợ không chốt khách được nên cho dù có hay không có quy định trong hợp đồng thì cũng không thông báo luật lệ nhạy cảm đặc biệt cho khách. Còn ở Việt Nam mình chưa có cái bằng nghề cho PT nên khi PT bên ngoài mua thẻ vào tập các anh cũng không thể kiểm soát đâu là PT đâu là khách hàng. Vì vậy vấn đề của các anh là hãy thông minh mà nghĩ ra được cách kiểm soát vấn đề này. Chứ chuyện hôm nay xảy ra tôi thấy tất cả học viên khác đều quay lưng với Cali bênh cho anh đô con . Mà chuyện này xảy ra nhan nhản hằng ngay ở tất cả chi nhánh của Cali không khi nào mà không gây lộn.
Thứ 4, Mà các anh xem lại đi nguyên dàn PT nhà các anh có ai mà đô con như ảnh không, bề ngoài thôi là đã thấy thua không sale nổi PT của mình rồi.
Thứ 5, Dù anh đô con có là PT bên ngoài đi chăng nữa thì xin thưa là anh ấy chẳng chiếm dụng của cali cái gì, anh ấy mua thẻ đàng hoàng. Còn nhiều ng thuê anh ấy vì anh ấy lấy giá hợp lý hoặc chí ít là tướng anh ấy ko có PT cali nào có thể sánh bằng ko thể cạnh trạnh nổi khi sản phẩm của mình tệ hoen đối thủ
Thứ 6,khi các anh chị cử người quản lý ra giải quyết. vấn đề thì phải train cho họ lời ăn tiếng nói và trình độ xử lý vấn đề chứ không phải cử mấy đứa quản lý quèn thiếu học thức và văn hoá ra ăn nói làm khách hàng nổi điên. Quan trọng là phải ăn nói dịu dàng mà vẫn khiến khách hành theo ý mình đó mới là nghiệp vụ xử lý khách hàng. Bằng chứng là phải có nhân chứng và vật chứng thì mới ra pháp luật được, mới có cái thu hình camera mà không có âm thanh không có nhân chứng mà đòi xử lý khách hàng.
Cầu cho anh đô con về đến nhà yên lành không bị đánh tét đầu như anh khách hàng bên Cali Long Biên Hà Nội phải nhập viện khâu đầu.
Nguồn: https://communityyogaaustin.org
Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/do-tap
Xem thêm Bài Viết:
- Tin Nhanh 24h Mới Nhất Hôm Nay – Bắt Được Nghi Phạm Sát Hại 4 Bà Cháu ở Quảng Ninh
- Tin Nhanh 24h Mới Nhất Hôm Nay – Lời Khai Rúng Động của Nghi Can Sát Hại 4 Bà Cháu ở Quảng Ninh
- QA 170 – Khắc phục đau cùi chỏ khủy tay khi tập tay
- Thử thách Yoga 30 ngày – Ngày 4 – CHÀO MẶT TRỜI! YogaBySophie.com
- Những thực phẩm giàu dinh dưỡng dành cho người tập Gym
đ vỡ mõm là may rồi .pt dạo cướp cơm phá phách chỗ làm ăn ng ta mà cứ nghĩ đơn giản .
Thì cũng nên thông cảm cho pt cũng là miếng cơm manh áo của pt mà
Nhưng bên Cali cũng ko được ban member vì đỡ ta cho nhau là chuyện bình thường tại sao lại ban người ta
Pt dạo kkk
Người ta tập mong phát triển cơ tay, chân, lưng, ngực,… Anh chàng này pt cơ miệng, lắm chuyện.
PT chui vao trung tam nguoi ta ma con` to mom =]]]
má giám đốc công ty đối thủ còn ghét thằng quay này
đủ má thằng pt dạo
Thôi ông im mẹ đi , mẹ PT chui dỵt mẹ phá nát hệ thống ngta à mẹ bà nó
Kêu lên xem chứng cứ éo dám lên. Cứ đứng cãi. Ngu vl
PT chui =))
Nghe giọng quảng là đủ thấy nản rồi
:)) thằng cha này làm chui này nói thì lắp ba lắp bắp
ad có phải ng quay ko? phải thì coi chừng hứng gạch. ở đâu cũng có nội quy. ko chấp nhận có thể tập chỗ khác. a ko tuân thủ luật chơi ng ta mời ra ngoài là đúng rồi.
Mấy ông làm ăn vớ vẩn quá
Trình PT này còn thua tui nữa ..đòi kèm PT
Mấy thằng lol…phòng người ta ,chủ phòng còn chỉ và đở tạ phụ giúp anh em…còn chổ này nhãm cứt
chúng mày oi đừng tập ở lali làm cc j có ngày tạ đè chết ko ai dám đỡ đâu
ca với chả li… mấy đứa tập ca li trắc đéo hơn tao sách hồ quốc đất trồng rau
Tao nói thật chứ tao ghét thằng quay phim này vcl. Chả chút văn hoá về lời nói đến công việc "kiếm cơm"
H phòng nào cũng dậy ! Ko cho nguoi cũ chỉ người mới
Nếu muốn biết phải mướng pt
Mà đụ mẹ nguoi ta đi để cùng giúp đỡ nhau đi lên còn cái đụ mẹ muốn j phải mướng pt mà pt đâu có rẻ 1 tuần 1tr2 bà nội cha nó đúng là bỉ ỏi quá bỉ ỏi
– bọn pt sợ ế đây mà quá bỉ ỏi kinh doanh kiu bỉ ỏi này ko lâu bền âu
Không biết cái bạn đăng clip có phải là người trong clip luôn không ? Mình chỉ xin nói vài lời thế này !
Thứ nhất là bạn quay clip, mình đồng ý bạn có thể làm điều đó, nhưng nếu có tranh cãi vui lòng tìm không gian riêng 2 bên có thể làm việc một cách lịch sự không ảnh hưởng đến ai. Đứng giữa phòng la lối om xòm không thể hiện và không khẳn định dc điều gì cả !!
Thứ 2 là bạn đến phòng tập ở đâu cũng vậy, nên tuân thủ quy định của phòng tập. Bạn nói bạn có thẻ đóng tiền đàng hoàng thì đâu phải là bạn muốn làm gì làm đâu. Bạn đỡ tạ nhưng không nếu không đúng kỹ thuật, xin lỗi lúc có vấn đề xảy ra ai sẽ là người chịu trách nhiệm. Chỉ cần nhiêu đó thôi nếu là người biết chuyện sẽ không đứng đó mà tranh cãi đâu bạn à !
Hình như cấm chỉ bài trung tâm nào cũng cấm, đở tạ dùm thì dc. Mình đi tập nó bảo anh chị vợ chồng vào đây cũng k dc chỉ bài cho nhau 😂
mỗi phòng có quy định riêng, có phòng cho pt bên ngoài vào có phòng thì không… nhưng vấn đề là nếu là bạn đỡ tạ k đc đỡ tạ thì…
Giọng dân quãng
mời vào phòng nói chuyện . nếu không hợp tác thì nói bảo vệ lôi ra . cứng lên , chứ nói chuyện xử lí như vậy . khách xung quanh quan sát không hay lắm .
ý kiến cá nhân
Đm h 1 mình tập trc xong bạn mình đến nhờ mình dậy với đỡ thì cũng ko đc à?
Cha này sai còn la
Nói nhiều với thằng này là cali lịch sự lắm rồi, hở ra lấy máy ra quay vào mặt khi chưa dc sự cho phép của người đối diện, ngta ko mời bảo vệ lôi ra ngoài là may rồi.
À cali ls đc đỡ tạ :))) để thuê PT bên cali thôi… có nói trước vậy đăng ký tập lj :))
Vào calo chỉ đá đấm nhau thôi,nó không quan trọng chất lượng mà nó quan trọng doanh thu :)))
Ông này dạy chui nà kkk
Clb nguoi ta làm ăn , tụi PT ở ngoài vo dạy chuôi , đá chén com clb koi sao đuoc ???
Thằng pt nói như cc. Cái phòng này tồi quá
VL đỡ tạ 5kg điên cmnr haha với 20_30kg quỳ
Dm đóng cửa mẹ đi.tập ở đấy làm j
kiểu như sân chơi này là của tao, đóng tiền r ko bik cắt thẻ nó trả tiền ko ta; thiếu gì phòng chất lượng giá rẻ hơn nhiều sao phải tập ở cái đống sình
PT mà người xấu vãi chưởng