Phim Hay | Nằm Vùng – Tập Cuối | Truy Sát Giang Hồ | Full HD | PhimTV❖Xem trọn bộ tại :
❖Tên phim : Nằm Vùng
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Diễn viên :Triệu Đạt, Trương Lục, Lạc Đạt Hoa
❖Nội Dung : Đạt Tử người của phía cảnh sát được cử đến làm nhân viên kỹ thuật của tập đoàn sản xuất ma túy của Hoa Tử. Không ngờ bị Hoa Tử phát hiện ra thân phận. Trong lúc nguy cấp Đạt Tử đã giết chết kẻ điều chế ra loại ma túy mới. Do vậy anh trở thành người duy nhất nắm giữ cách thức điều chế ma túy ở khu tam giác vàng. Cũng vì vậy mà Hoa Tử đã không giết anh, hơn nữa hắn còn đưa ra cái giá cao ngất ngưởng để hợp tác với Đạt Tử. Đồng thời để Đạt Tử giết chết người chiến hữu cùng nằm vùng với anh. Đạt Tử bị chặn con đường cuối và phải cắt đứt liên lạc với tổ chức của mình.
Triệu Thiên Nghĩa đến vùng tam giác vàng với nhiều mâu thuẫn trong lòng, Nghĩa đã kích hoạt nhân vật nằm vùng khác tên là Đại Lục, nhằm điều tra Đạt Tử có phải đã trở thành phản đồ. Thì ra Đại Lục, Đạt Tử và Mao Lạc từng là ba thuộc hạ của Nghĩa. Nhưng khi được cử đến nằm vùng ở Tam giác vàng, thân phận của Mao Lạc bại lộ, đã bị Đạt Tử ra tay sát hại. Còn Đạt Tử và Đại Lục thâm nhập vào hai tổ chức ma túy lớn của Hoa tử và Hào Ca. Vì để lấy sự tín nhiệm của Hào Ca, Lục đã cứu sống Hào ngay trước nòng súng của Hoa Tử. Để báo đáp ơn cứu mạng, Hào Ca đã gả em gái Ngãi Mễ cho Đại Lục. Đồng thời giao gia nghiệp của dòng họ cho Đại Lục quản lý.
Khi đã lấy được sự tín nhiệm của các ông trùm ma túy, những mật vụ nằm vùng sẽ thể hiện được bản lĩnh lập trường trước sự cám dỗ của đồng tiền hay không. Cuộc chiến đấu không khoan nhượng mà ranh giới sống chết chỉ trong gang tấc sẽ khiến những tình tiết bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/phim

You May Also Like

Mở Hộp Bàn Phím Cơ Fuhlen Eraser ( Optical Switch) Giá 699k | GVD REVIEW

AVATAR Official Final Trailer (2009) James Cameron Sci-Fi Action Movie HD

Mì Gõ | Tập 208 : Cây Bút “Sung Sướng” (Phim Hài Hay 2018)

44 Lệnh Tắt Được Sử Dụng Nhiều Nhất Trong PhotoShop // TNQ PhotoShop

43 thoughts on “Phim Hay | Nằm Vùng – Tập Cuối | Truy Sát Giang Hồ | Full HD | PhimTV”

  1. Đang sản xuất film bị dịch corona tới , đạo diễn sợ quá làm 1 bi đá của a Đạt, mà đá của a Đạt độ ngon ntn ae cũng biết rồi , nên đạo diễn còn âm đồ thành ra tập cuối hơi bấn , ae làm bi đá xong coi lại tập cuối sẽ hay và hấp dẫn hơi. Tin taoo đii 🤣 à qên ae có chơi thì phải choie đúng đá của a Đạt làm mới bấn dc như đạo diễn nha 😆

  2. Làm gì có chuyện kho ma túy mà hàng xếp như rau giữa nhà thế,mở cửa ra đã thấy rồi ???

  3. Các nhà làm phim làm thé này để có phần 2 các bạn chờ đợi nhé,nói chung là vô lý xem để giải trí mà !

  4. Bà giúp việc cho tướng quân rất bí ẩn. Có khi nào bà ta là tướng quân thật kg

  5. lạy hồn tập cuối bộ phim , lãng xẹt , chắc ông đạo diễn chơi hàng bị sốc thuốc chết mịa rồi

  6. Ý nghĩa phim là tướng quân chai sa bên ngoài sản xuất ma túy bên trong thì nghiên cứu virus corona cho bọn trung quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *