Những cái lạ ở Cam Ranh – KDL Sao Biển có thật sự HOT? NKDL#2

7
52Chặng tiếp theo Camer và vợ chọn KDL Sao Biển là nơi dừng chân và nghĩ ngơi, chỉ có 1 ngày ngắn nguổi nhưng cũng đủ để Camer khám phá hết. Bây giờ mọi người củng Camer coi thử KDL này có gì mà HOT đến như vậy nhé!!!!

Link chặng 1:

Kênh Chanel của Camer hoạt động theo giờ hành chính nhà nước nhé ace. Từ Thứ 2 đến Thứ 6 ( 7h đến 17h).

Nhớ nhấn like, comment và subscribe nhé! để tạo cho Camer nhiều động lực làm nhiều V-lồng khác nhé!! Thanks all.

Fanpage:

Thanks Youtube for the music. They are so good:Apprehensive at Best, Shibuya, Sleeplessness, Fresh Fallen Snow.
Thanks this song (Wild) it’s so great:

Wild by KV
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0

Music promoted by Audio Library

Font chữ:

#MrCamer
#HànhTrìnhPhượt
#Nhậtkýdulịch
#motovlogvietnam

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/giai-tri

7 COMMENTS

  1. Đây là một nơi cho những bạn trẻ thích check in , còn hoàn toàn không phù hợp cho việc nghỉ dưỡng và lưu trú !! Tôi và gia định vừa nghỉ tại ngày 10/06/2019, quá tệ hại, phòng hôi mù, có dệp, điều hòa kém, an ninh kém, đồ ăn toàn đồ lạnh, đăt, đã đặt nghĩ 4 đêm, nhưng nghỉ một đêm duy nhất, và phải hủy phòng khẩn cấp để chạy sang Nha Trang , chấp nhận mất 16 triệu 800 nghìn , và thề không bao giờ quay lại ! bãi biển không tắm được, nước tanh vì nuôi hải sản trước mặt , bãi tắm nhiều vỏ san hô sắc bén, cả gia đình tôi bị chảy máu chân.

  2. Đây là một nơi cho những bạn trẻ thích check in , còn hoàn toàn không phù hợp cho việc nghỉ dưỡng và lưu trú !! Tôi và gia định vừa nghỉ tại ngày 10/06/2019, quá tệ hại, phòng hôi mù, có dệp, điều hòa kém, an ninh kém, đồ ăn toàn đồ lạnh, đăt, đã đặt nghĩ 4 đêm, nhưng nghỉ một đêm duy nhất, và phải hủy phòng khẩn cấp để chạy sang Nha Trang , chấp nhận mất 16 triệu 800 nghìn , và thề không bao giờ quay lại ! bãi biển không tắm được, nước tanh vì nuôi hải sản trước mặt , bãi tắm nhiều vỏ san hô sắc bén, cả gia đình tôi bị chảy máu chân.

  3. Bạn làm youtube ít ra bạn phải cho khán giả thấy mặt của bạn, như vậy mới tạo cảm giác gần gũi và thân thiện hơn với người xem, chứ giấu mặt như vậy biết bao giờ kênh bạn mới phát triển được. Nói chung cách đặt tiêu đề hay và nội dung hay là quan trọng trên hết và mặt mũi nó cũng khá quan trọng trong việc phát triển youtube nữa. Góp ý vậy thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here