MUỐN CÂN BẰNG ÂM DƯƠNG CHỈ CẦN MÚA ÔM CẦU TRÒN

6
88* Hình ảnh TS-Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn, viện trưởng Viện năng lượng sinh học Việt Nam đang hướng dẫn muốn ôm cầu tròn cho bà con hiện đang sinh sống tại California-Usa 24/6/2018
*Cảm ơn các quí vị và các bạn đã luôn theo dõi, đồng hành và ủng hộ kênh của chúng tôi!. Và đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi để được cập nhật các thông tin hữu ích mỗi ngày. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân để giúp cộng đồng Việt Nam ngày một vững mạnh!.
* Mọi thắc mắc hoặc cần sự giúp đỡ về SỨC KHOẺ – CẢM XẠ – TÂM LINH – PHONG THUỶ Hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh truyền thông:
– Website:
+ nguyenngocson.vn
+ camxa.vn
– Email: soncamxa@gmail.com
– Đt: +84 934 559559
* Quí vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại:
– Trụ sở của Viện năng lượng sinh học Việt Nam: Số 125 Âu cơ, P Tứ Liên, Q Tây Hồ, HN.
– Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh: Chung cư Splendor B-006, số 27 Nguyễn Văn Dung, P6, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
#muaomcautron
#hoccamxaodau
#thunangluongvutru
* Chúc quí vị và các bạn luôn khoẻ và viên mãn trong cuộc sống!

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/bai-tap-yoga

6 COMMENTS

  1. Thầy vất vả quá.mọi người thật may mắn và có phúc vì được gặp thầy.chúc thầy luôn tràn trề năng lượng và để lại nhiều giá trị tốt đẹp cho đời

  2. Chúc các quí vị luyện tập thành công và sức khoẻ ổn định, tinh thần tinh tấn!

  3. Đây là buổi học thứ II – Khóa I Cảm xạ năng lượng " múa ôm cầu tròn" tại Gardena – LA, Nam Cali và cũng là buổi học cuối cùng (?) của Khóa. Trong trang web Thầy Ts / CGCX Nguyễn Ngọc Sơn ghi rõ , mỗi khóa 12 buổi học, sau đó vì từ thiện nhiều quá nên thiếu tiền mướn phòng Thầy rút lại còn 8 buổi ( Thầy kể cho TT biết lâu rồi!). Qua Cali, đáng lẽ Thầy rút lại còn 4 buổi như dự tính, nhưng học viên bệnh nặng " đeo" Thầy quá nên Thầy phải " cứu nhân độ thế" trước" …do đó cả lớp đều " chới với". Mong Thầy " đừng bỏ con giữa chợ nhé". Dù sao NH & TT thay mặt bà con rất rất cảm ơn Thầy và kính chúc Thầy luôn khỏe để trở qua Cali tiếp tục… Thầy nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here