Mua nhà ở xã hội Định Hòa – Nhà ở an sinh xã hội Becamex

0
105
Mua nhà ở xã hội Định Hòa – Nhà ở an sinh xã hội Becamex

Bạn có nhu cầu mua nhà ở xã hội tại Định Hòa giai đoạn 3? Bạn không biết nên tìm kiếm thông tin tại đâu? Hãy cùng MeeyLand tìm hiểu tất cả những điều này nhé.

Tổng quan dự án

Chủ đầu tư của dự án là công ty Becamex IDC. Dự án nhà ở xã hội Định Hòa nhằm mục đích tạo nên khu nhà ở an sinh nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở của các đối tượng có thu nhập trung bình – thấp. Khu nhà ở an sinh Becamex được xây dựng với nhiều block với quy mô 1 trệt 4 lầu nhằm giảm thiểu chi phí, mang lại những căn nhà với mức giá thấp – rẻ cho người dân. Với thiết kế tối ưu diện tích, sử dụng hành lang giữa với nhiều căn hộ điển hình với diện tích 30m2 mang đến những lựa chọn phù hợp với những người có thu nhập thấp. Một số căn gác lửng có diện tích 10m2, các căn hộ tại tầng trệt được thiết kế với diện tích lớn hơn từ 57 – 77 m2, đáp ứng nhu cầu kinh doanh, buôn bán của người dân. Toàn bộ khu dự án có khoảng 3.524 căn hộ, với tổng giá trị lên đến 672.850.480.000 đồng. Dự án triển khai và xây dựng đã góp phần lớn trong việc giải quyết nhu cầu nhà ở cho người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tổng quan dự án

Vị trí dự án

Dự án nhà ở xã hội Định Hòa được xây dựng tại phường Định Hòa, tỉnh Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một vị trí thuận tiện, cho việc di chuyển, đi lại của cư dân. Dự án nằm liền kề với nhiều tiện ích: trường Đại Học Quốc tế Miền Đông, khu công nghiệp VSIP II, KCN Nam Tân Uyên, KCN Đại Đăng, Sóng Thần 3, và Đồng An 2,… Đặc biệt vị trí ngay ngay Trung tâm thành phố Bình Dương Mới.

Vị trí dự án khu NOXH 

Mua nhà ở xã hội Định Hòa

Với những đặc điểm đặc thù của mình mà khu dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng – những người có nhu cầu mua nhà ở xã hội Định Hòa. Những căn nhà ở xã hội Định Hòa giai đoạn 3 với hệ thống chung cư 5 tầng, có thang máy, với diện tích là 30m2 được rao bán với giá chỉ từ 140 triệu. Mức giá rất phù hợp với người lao động có mức thu nhập thấp.

Mua nhà ở xã hội Định Hòa

Để cập nhật các thông tin mua – bán dự án nhà ở xã hội Định Hòa giai đoạn 3, hãy truy cập ngay tại trang web trực tuyến MeeyLand. MeeyLand cung cấp hệ sinh thái bất động sản với những thông tin cập nhật nhanh nhất, thường xuyên liên tục, mang lại nhiều cơ hội đầu tư hiệu quả cho bạn. Chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here