Máy thể dục + Hướng dẫn thay thế các thiết bị trên máy chạy bộ phần 1

0
54Xuất bản 22-11-2014
THỂ THAO 360
Hotline: 0939.040.729
Email: maytheducvn@gmail.com
Webisite:

===============================
SỰ KHÁC BIỆT MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN VÀ MÁY CHẠY BỘ CƠ

Máy chạy bộ cơ là máy chạy bộ sử dụng lực của chân để đẩy băng tải chạy và chân chạy đồng thời với băng tải. Máy chạy bộ điện khác máy chạy bộ cơ là máy chạy bộ được hỗ trợ bởi động cơ.Trong trường hợp này, động cơ di chuyển kéo theo băng tải di chuyển và bạn có thể chạy theo bài chạy đã được thiết lập sẵn hoặc chạy bộ ở bất cứ tốc độ nào mà bạn thấy thoải mái.

Máy chạy bộ điện Ustyle

Những ưu và nhược điểm: có thể sử dụng một máy chạylà hình thức chính của bạn tập thể dục. Một ưu điểm rất lớn sẽ là máy chạy bộ rất thuận tiện, vì chúng có thể được sử dụng bất kỳ thời gian nào trong ngày. Ngoài ra, máy chạy bộ rất thân thiện môi trường, máy chạy bộ cơ sẽ là tuyệt vời cho bạn vì nó không sử dụng điện nhưng một bất lợi là nhiều người thường cảm thấy nhàm chán và đơn điệu. Tuy nhiên, có nhiều người lại lựa chọn máy chạy bộ điện để sử dụng bởi bạn có thể giải trí trong lúc tập thể dục. Ví dụ, bạn có thể nghe nhạc yêu thích của bạn, đọc một cuốn sách hoặc tạp chí hay xem truyền hình trong khi bạn sử dụng nó. Một nhược điểm của máy chạy bộ điện là diện tích đặt máy lớn hơn máy chạy bộ cơ. Do đó, bạn phải xem kỹ thông số diện tích vùng đặt máy của máy bạn định mua với diện tích hiện tại của nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn có một không gian đẹp hơn khi mua một máy chạy điện về. Một ưu điểm lớn về máy chạy bộ điện là hầu hết các máy đều tính năng cho phép bạn theo dõi tốc độ, khoảng cách, quãng đường, thời gian và bao nhiêu calo bạn đốt cháy trong quá trình tập luyện của bạn.

Có một số khác biệt khác giữa máy tập chạy bộ điện và máy tập chạy cơ. Để bắt đầu, máy chạy bộ cơ không phụ thuộc vào trọng lượng người đứng trên băng tải so với máy chạy bộ điện, máy chạy bộ điện trong nhà khi bắt đầu chạy người chạy không được đứng lên băng tải mà phải khởi động máy khi băng tải chuyển động thì bắt đầu đứng vào băng tải để chạy. Máy chạy bộ cơ có chi phí ít hơn so với máy tập thể dục bằng điện, chủ yếu là bởi vì với một máy chạy bộ cơ bạn không phải trả tiền cho một động cơ và các thiết bị vi mạch đắt tiền. Máy chạy bộ cơ có thường cân nặng ít hơn máy chạy điện làm cho chúng dễ dàng hơn để di chuyển khi cần thiết. Tuy nhiên vấn đề bạn lựa chọn chỉ là một vấn đề sở thích cá nhân và sự tiện ích đồng thời phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Máy chạy bộ cơ bạn có thể cho là khá hợp lý vì giá cả. Nhưng hiện nay bạn cũng có thể tìm thấy máy chạy bộ điện giá cả cực hợp lý thậm chí có máy giá cũng chỉ bằng máy chạy bộ cơ.

Nếu bạn đang tự hỏi là máy chạy bộ là tốt nhất để mua một máy, dưới đây là một số thương hiệu hàng đầu cung cấp về máy chạy bộ tốt nhất: Oma, Royal, Ustyle, KL, MF Sportjsc đều được đánh giá cao.

Có nhiều loại máy chạy bộ chất lượng từ tất cả các phạm vi giá khác nhau hiện đang có trên thị trường.Mặc dù có rất nhiều trang web trực tuyến mà bạn có thể mua một máy chạy bộ,thường tốt nhất để mua một máy chạy bộ bạn nên mua tại cửa hàng Đồ thể thao của Sportjsc đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực thể thao, chính sách sau mua hàng thường là tốt nhất và tôi hy vọng bạn thích máy chạy bộ mới của bạn!

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/do-tap

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here