Máy rửa bát Electrolux ESF5512LOX Chính Hãng

2
54Giới thiệu máy rửa bát Electrolux ESF5512LOX với công suất rửa 13 bộ bát đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu. Máy được thiết kế dạng đứng độc lập hoặc lắp bán âm tủ, với khả năng rửa được hầu hết các loại đồ dùng, xoong nồi chảo có kích thước lớn. Electrolux ESF5512LOX có tất cả 06 chương trình rửa phù hợp với các loại đồ và độ gáu bẩn của bát đĩa, trong đó nổi bật nhất là chế độ Auto và chế độ Eco tiết kiệm điện và nước. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn EU, sản xuất tại Ba Lan và được bảo hành chính hãng 02 năm bởi Electrolux Việt Nam. Để xem giá bán chi tiết sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập vào Website:
———————————————————————————————————————————————————
Máy rửa bát Electrolux ESF5512LOX là model mới nhất năm 2019, nó phù hợp sử dụng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học…Với khả năng rửa một mẻ lên tới 13 bộ chén bát, Electrolux ESF5512LOX có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu rửa đồ trong gia đình. Máy có thể rửa được các loại xoong nồi chảo cỡ lớn. Máy rửa chén Electrolux ESF5512LOX có tất cả 06 chương trình rửa bao gồm: Rửa tự động (AutoFlex) 45-70°C, Rửa tiết kiệm (Eco) 50°C, Rửa tăng cường (Intensive) 70°C, Rửa nhanh 30ph (QuickPlus) 60°C, Rửa nhẹ 14ph (Rinse), Chương trình rửa an toàn cho ly thủy tinh 45°C, 2 chương trình tăng cường: Hygiene (Diệt khuẩn thêm), Xtra Dry (Sấy khô thêm). Lượng tiêu thụ nước cho một chương trình rửa tiêu chuẩn là 11 lít, lượng điện là 1kW, đây là chiếc máy có khả năng tiết kiệm điện và nước đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Điện máy Vạn Phúc đang là đơn vị phân phối chính thức dòng máy rửa bát Electrolux ESF5512LOX. Quý khách có thể trải nghiệp trực tiếp sản phẩm tại số 127 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Để đặt hàng quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc đặt hàng trên Website của công ty, chúng tôi sẽ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tận nơi sử dụng.

==Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng máy rửa bát cao cấp khác tại địa chỉ:
=== Tham khảo dòng máy rửa bát Electrolux 8 bộ tại địa chỉ:

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Showroom: Số 127 Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0938.751.256
Email: Lienhe@vanphuc.com.vn
Website:

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/cong-nghe

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here