Mãi mãi thanh xuân | Tập 10: Sam "bấn loạn" trước vẻ đẹp không tuổi của huấn luyện viên Yoga U80

17
78#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap10

Cô Quý Ly trước khi biết đến Yoga mắc phải nhiều chứng bệnh hiểm nghèo, sau hơn 10 năm luyện tập sức khỏe hiện tại của cô cực kỳ khỏe, da mặt, thần thái vô cùng ráng ngời không thua gì các quý cô 30. Chính điều này đã khiến cô muốn truyền đi những thông điệp bảo vệ sức khỏe để có thể sống thọ, sống vui, sống khỏe

Link tập 10 FULL:
Xem lại tập 9 FULL:

Mãi mãi thanh xuân – Chương trình truyền hình đặc biệt dành cho các thí sinh có độ tuổi trên 60. Tại đây họ sẽ biểu diễn tài năng của mình và giao lưu cùng với ban bình luận là các khách mời nổi tiếng. Thông qua những phần biểu diễn, các thí sinh thể hiện tinh thần lạc quan, yêu đời và sự “thanh xuân” của mình.

Đón xem tập 11 vào lúc 19H tối Chủ Nhật ngày 25/11/2018 hàng tuần trên HTV7

Theo dõi Fanpage:

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/yoga-cho-ba-bau

17 COMMENTS

  1. Mẹ người ta già người ta còn làm được, còn tụi trẻ trâu thanh niên bây giờ mà ko chịu coi mà học hỏi, rồi thấy người ta làm được mà ko làm được thì nhục lắm. Suốt ngày những cái có lợi mà ko tập thể dục thể thao mà học hỏi, cứ cắm đầu vào bàn phím mà cào cào, tào lao bí đao, rồi bấm điện thoại bấm bấm suốt ngày mà tao đéo biết là bấm cái quần gì mà bấm hoài. Nói chuyện vs người ta mà ngồi bấm bấm điện thoại, đặc biệt là bọn thanh niên, tao ghét vãi cl.

  2. Cô là giáo viên của Học viện yoga Việt nam địa chỉ ngoài Long Biên, Hà Nội. Mọi người có thể tìm trên google địa chỉ của học viện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here