Lý do DDoSing: Động cơ của kẻ tấn công

0
71
phan-loai-cac-ddos_compressed
Phương thức tấn công ransomware điển hình: DDoS.

“DDoSsing” thực hiện tấn công DDoS mô tả động. Công cụ tấn công từ dịch vụ được phát triển bởi các cá nhân, doanh nghiệp và thậm chí là các quốc gia, mỗi quốc gia đều có hoạt động riêng.

Các hacker sử dụng DoS tấn công như một phương tiện để trưng bày sự cố chỉ của họ đối với mọi thứ từ các lớp phủ chính và gia trị chính, bao gồm tất cả các doanh nghiệp lớn, cho đến hiện tại sự kiện. Nếu những người theo chủ nghĩa hacktivists không đồng ý với bạn, trang web của bạn sẽ đi xuống (tương tự, “tango down”).

ddos-la-gi_compressed
Lý do DDoSing: Công cụ tấn công động

Ít hiểu biết về công nghệ hơn các loại công cụ tấn công khác, những công ty tấn công có xu hướng sử dụng các công cụ có sẵn để khởi động các công cụ tấn công vào mục tiêu của chúng tôi. Anonymous có lẽ là một trong những nhóm hacker nổi tiếng nhất. Họ chịu trách nhiệm về cuộc tấn công mạng vào tháng 2 năm 2015 chống lại ISIS sau cuộc tấn công khủng bố vào văn phòng Charlie Hebdo ở Paris, cũng như cuộc tấn công vào tháng 6 năm 2014 nhằm vào phủ chính Brazil và các nhà tài support of World Cup.

>>> Tìm hiểu chi tiết tại: Loại tấn công nào sử dụng số lượng lớn máy tính để tấn công nạn nhân

Công thức hacktivist dạng format: DoS và DDoS.

Phá hoại mạng 

Những kẻ phá hoại trên mạng thường được gọi là “những kẻ mới biết đi về kịch bản” bởi vì chúng phụ thuộc vào tập lệnh và công cụ có sẵn để làm thương hiệu đồng bào của chúng tôi trên Internet. Những người phá hoại này thường là những thanh thiếu niên buồn tẻ Tìm kiếm adrenaline, hoặc tìm cách thể hiện sự tức giận hoặc thất vọng của họ tại một cơ sở (chẳng hạn như trường học) hoặc một người mà họ cảm thấy. thương hiệu. Tự nhiên, một số người trong số họ chỉ tìm kiếm chú thích và tôn trọng của đồng nghiệp.

tac-hai-cua-tan-cong-ddos_compressed
Công thức hacktivist dạng format: DoS và DDoS.

Cùng với các công cụ và tập lệnh có sẵn, những người phá hoại mạng cũng sẽ hướng dẫn sử dụng các dịch vụ để thuê DDoS (tương tự, người tải xuống hoặc người chịu lực), có thể mua trực tuyến với giá chỉ 19 which is.

Tống tiền điện

Ngày càng phổ biến cho DDoS công ty tấn công là tống tiền, có nghĩa là phạm tội mạng tiền tệ để thay đổi việc dừng (hoặc không thực hiện) một DDoS tấn công danh sách. Một số công ty phần mềm trực tuyến nổi tiếng – bao gồm MeetUp, Bitly, Vimeo và Basecamp – đã nhận được các chú thích DDoS, một số sẽ chuyển sang chế độ ngoại tuyến khi được chống lại các mối đe dọa ransomware.

Giống như phá hoại mạng, loại công ty này được kích hoạt bởi sự hiện diện của các dịch vụ gây căng thẳng và khởi động.

Công thức ransomware điển hình: DDoS.

Cạnh tranh kinh doanh
Các cuộc tấn công DDoS ngày càng được sử dụng như một công cụ kinh doanh cạnh tranh. Một số công cụ được thiết kế để ngăn chặn đối thủ cạnh tranh tham gia vào một sự kiện quan trọng (chẳng hạn như Thứ Hai Điện Tử), khi các công cụ khác được đưa ra với mục tiêu đóng lại toàn bộ trực tuyến doanh nghiệp trong vài tháng.

Dù bằng cách nào đi nữa, thì ý tưởng là gây ra sự việc sẽ khuyến khích hàng của bạn đổ xốc sang đối thủ cạnh tranh, cũng như thiệt hại về tài chính và danh tiếng. Chi phí trung bình DDoS tấn công vào một tổ chức có thể là 40.000 đô la mỗi giờ.

phan-loai-cac-ddos_compressed
Công thức ransomware điển hình: DDoS.

Công cụ tăng dần mờ trong kinh doanh thường được hỗ trợ tài chính và được thực hiện bởi những “tay súng đánh thuê” chuyên nghiệp, những người theo dõi tiến trình sớm và sử dụng công cụ và nguồn riêng của họ để Công ty DDoS hỗ trợ có cường độ cao và cường độ.

Phương thức nghệ thuật hình thức được sử dụng trong kinh doanh đối thủ: DDoS.

Chiến tranh mạng
Các cuộc tấn công DDoS do nhà nước hỗ trợ tài nguyên được sử dụng để quản lý những người chỉ trích chính và phe phản đối trong nước, đồng thời làm gián đoạn các dịch vụ tài chính, y tế và cơ sở hạ tầng quan trọng ở các nước phương thức.

Công ty này được hỗ trợ bởi các quốc gia, có nghĩa là chúng tôi được hỗ trợ tài chính và tổ chức tốt các chiến dịch làm các chuyên gia hiểu biết về công việc điều hành.

Công thức hình thức được sử dụng như chiến tranh mạng: DDoS.

Sự tham gia đua cá nhân
Các cuộc tấn công DoS có thể được sử dụng để sắp xếp số tỷ lệ hoặc làm gián đoạn các cuộc thi trực tuyến. Các công cụ như vậy thường diễn ra trong bối cảnh nhiều người chơi trực tuyến, nơi người chơi khởi động các ngăn chặn DDoS chống lại nhau, và thậm chí còn chống lại các trò chơi của máy chủ, để lợi thế hoặc tránh không thể ra khỏi bàn phím.

Công cụ tấn công vào người chơi thường là DoS tấn công được thực hiện với phần mềm độc hại có sẵn rộng rãi. Ngược lại, công cụ tấn công vào máy chủ có khả năng là DDoS tấn công được phát động bởi những người gây căng thẳng và tải xuống.

Các dự trữ công thức định dạng cho đối thủ cá nhân: DoS, DDoS.

Đọc bài viết của chúng tôi, tôi để tìm hiểu thêm về DDoSing trong trò chơi trực tuyến.

DDoS tại phòng vé: DDoSsers, Downloaders và Stressors
DDoS để thuê các nhà cung cấp đề nghị thực hiện các cuộc tấn công DDoS thay mặt người khác để thanh toán. Những bản nhân sự hoạt động này đã được biết đến với một số cái tên, bao gồm DDoSser, booters và stressers. DDoS rộng rãi, tin tức biến hóa tức thì cho phép hầu như được thuê lại như bất kỳ ai cũng có thể tiến hành các cuộc điều hành công ty lớn.

Một trong những lý do mà các đối tượng có thể được gọi bằng một tên công cụ có thể có vẻ ngoài như một dịch vụ quản lý. Ví dụ: các tác giả gây căng thẳng thường xuyên tuyên bố cung cấp dịch vụ kiểm tra căng thẳng về khả năng phục hồi của máy chủ. Tuy nhiên, các đối tượng này thường không được xác định là chủ sở hữu của tài sản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here