Lớp thăng bằng 60p- trình độ Sơ- Trung cấp| 60 mins Balance Yoga class, Pre-Intermediate level

31
77Chào các bạn!
Đây là bài tập 60 phút, trình độ Cơ bản và tiền trung cấp, thiên về những tư thế thăng bằng, luyện tập hằng ngày. Mong các bạn sẽ thích bài tập này và tập cùng Hương Nguyễn khi không tới được phòng tập nhé!
Hãy Đăng ký/ Subcribe kênh của mình, và nhấn vào nút chuông để nhận được thông báo mỗi khi mình ra Video mới nhé!
Mình kèm theo link hướng dẫn thực hiện những tư thế cần chú ý trong bài tập này.
Hướng dẫn thực hiện tư thế V ngược (Chó úp mặt):
Hướng dẫn thực hiện tư thế Em bé:
Hướng dẫn thực hiện tư thế Chiến binh:

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc!

With love!
– Facebook:
– Instagram: huongnguyenyoga

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/lop-hoc-yoga

31 COMMENTS

  1. Bạn tập rất hay hướng vẫn dể tập lời dẫn truyền cảm. Nhưng khi bạn đếm thì điệu quá nghe rất mệt bạn nên điều chỉnh lại như. năm bạn nói nẩm nghe mệt thiệt

  2. Bạn hướng dẫn rất kĩ, tuy giọng hơi điệu một chút như các bạn khác đã góp ý thôi. Bạn khắv phục được điểm này thì mình nghĩ bài tập sẽ rất hay đối với mọi người. Chúc bạn ra thêm nhiều video hơn nữa nhé. Mình vẫn thường xuyên tập bài của bạn.

  3. Cô giáo dạy hay quá !giọng cô noi truyền cảm , động tác nhịp nhàng. Mong cô giáo có nhiều sức khoẻ và cho ra những video giành cho người cao tuổi . Xin trân thành cảm ơn cô giáo.

  4. Bài tập của chị rất nhịp nhàng, dễ tập, giọng hay và cuốn hút. Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe ạ!

  5. Cảm ơn bạn. Sáng nay mình đã tập bài thăng bằng này. Mới tập hơi khó nhưng mình hi vọng se thay đổi từng ngày. Mình rất thích bài thăng bằng Namaste 🙏 🙏🙏

  6. Bạn cứ nói bình thường sẽ chuẩn từ ngữ hay hơn đó bạn .bạn xem lại video nghe lại giọng bạn xem có chuẩn lúc hô ko nhé .

  7. Nghe giọng nói của bạn này rất khó chịu , ko muốn tập . Cứ nói chuẩn giọng đừng đếm méo tiếng như vậy , thở ra thì nghe như thở rá , hít vào thì nghe như hít vảo …. out ngay lập tức , điệu quá

  8. Ước gì cô giáo ra video đều đặn và thêm cả bài giảm cân nữa… thích cách dậy của cô rất nhịp nhàng, độ chậm vừa phải, đủ làm cho cơ giãn ra 1 cách dễ chịu. Mình đã tập theo của Sophia, cô dậy cũng hay nhưng mà quá nhanh, chưa đủ time cho cơ kịp dãn, và ko chú trọng hơi thở. tập thấy ko sảng khoái lắm. Tự nhiên thế nào thấy kênh của cô Huong Nguyên, tuy nhiên còn hơi ít video. Mình chỉ mong cô ra thêm cô nhé, cảm ơn cô rất nhiều!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here