[Lời Thú Tội – V Confessions] – 07 – Em Vốn Mạnh Mẽ Trước Những Kẻ Tầm Thường.

2
61Chúng ta đã có những ngày tháng rất hạnh phúc. Nhưng như anh nói, tình yêu, chỉ có yêu thôi thì chưa đủ, và anh đã chứng minh cho em thấy là anh đúng. Tình yêu của em đúng là không đủ với anh, không thể giúp gì cho anh. Em xin lỗi. Thật sự xin lỗi vì những ngày qua không thể làm gì cho anh ngoài những cái ôm.. vô dụng! Người ta nói, những người yêu nhau, chỉ cần 1 cái ôm đã là sự an ủi rất lớn. Có lẽ đúng, nhưng không phải là em, anh nhỉ?
Anh ạ,em chưa bao giờ hối hận vì những gì đã làm, những gì em đã dành cho anh. Về cuộc đời em, ừ, em đã trao anh thứ quý giá nhất mà người ta vẫn nói đó. Anh xin lỗi em vì đã lấy mất đời con gái của em mà không lấy em. Không anh ạ. Em không trách anh, không bao giờ. Vì đó là em tự nguyện, là vì em thật sự yêu anh. Anh nói, sau này có yêu người nào thì đừng cho người ta nữa, vì cái đấy là quan trọng nhất. Cho gì hả anh? Em nghe mà thấy buồn cười quá. Em vẫn cho đấy anh ạ. Thứ quan trọng mà anh nói, thì em không còn rồi. Nhưng thứ quan trọng nhất với em, thì lại là sự chân thành anh ạ. Yêu mà không cho người ta sự chân thành thì yêu làm sao hả anh?

[Lời Thú Tội – V Confessions] – 07 – Em Vốn Mạnh Mẽ Trước Những Kẻ Tầm Thường.
Link HD:
Trích #8756 – BK Confessions
Voice Talent: Trà Mi
Fanpage:
Youtube Channel:
‪#‎Vietcupid‬ ‪#‎VConfessions‬ ‪#‎LoiThuToi‬ ‪#‎BKConfessions‬

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/giai-tri

2 COMMENTS

  1. câu truyện này hay nhưng tôi không thích vì nó chưa đủ hay giống các confestion trước .

  2. Ôi mình thích những câu chuyện về người con gái mạnh mẽ và độc lập như chuyện này. Hy vọng mình cũng sẽ trở thành một con người như vậy nếu lỡ vấp ngã

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here