Làm sao để đánh cầu lông hay mà không phải tập luyện vất vả | Tập cổ tay hiệu quả nhất

26
50Cầu lông là môn thể thao thiên về cổ tay, đây là điều căn bản nhất mà bất cứ người chơi cầu lông nào cũng phải nắm được. Vậy để chơi cầu lông tốt hơn, hay hơn trong thời gian ngắn nhất, ngoài học về kĩ thuật bạn còn phải đồng thời tập cho cổ tay khỏe và dẻo. Bóng tập cổ tay toàn diện sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Bóng tập tay toàn diện GripBall là dụng cụ hỗ trợ tập luyện tay hiệu quả và tiện lợi nhất mà bất cứ người chơi cầu lông, tenis, các môn thể thao liên quan đến tay….cần phải có.
Cầu Lông, Tenis, Bóng Chuyền, Bóng Rổ, Gym…Là các môn thể thao liên quan đến tay, đặc biệt là lực cánh tay và lực cổ tay, Tuy nhiên đa phần người chơi đều chưa có những giải pháp và bài tập hiệu quả, khiến họ mãi vẫn dậm chân tại chỗ và không thể tiến xa hơn.
Khi nắm vững các bài tập chính xác và đúng kĩ thuật với Bóng Tập Tay Toàn Diện, Bạn có thể cải thiện mọi nhóm cơ tay: Cơ bắp tay, cơ vai, cơ ngực, cơ tay dưới, cơ giữ cổ tay (tất cả các nhóm cơ tay sẽ có các bài tập riêng)…từ đó giúp cho lực cổ tay và lực tay của Bạn khỏe lên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, thậm chí Bạn sẽ có cảm nhận rõ rệt ngay sau vài ngày tập luyện.

Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Facebook cá nhân của Hùng:

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Facebook :

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Shopee :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/do-tap

26 COMMENTS

  1. Đặt hàng qua Shopee: https://shopee.vn/sporthungbmt

    Nhắn tin đặt hàng qua Facebook: https://www.facebook.com/SporthungbadmintonShop/

    Liên hệ zalo: 0888584897

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here