LẠ CHƯA TỪNG THẤY KHI VIỆT KIỀU ÚC LÊN TIẾNG | Cuộc Sống Sài Gòn Saigon travel – Vietnam tour

37
60Ăn Chơi Sài Gòn:
Đăng ký kênh và theo dõi Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: ( để thường xuyên nhận video.
===============================================
HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Dành cho kiều bào nước ngoài và cá nhân chưa có kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại Việt Nam)
(Đăng ký Free tại: và nhận quà tặng các khóa học về youtube:
Tham khảo những khóa học giúp bạn kiếm tiền: (
===============================================
LẠ CHƯA TỪNG CÓ KHI VIỆT KIỀU ÚC LÊN TIẾNG | Cuộc Sống Sài Gòn Saigon travel – Vietnam tour.

Khi bắt đầu công việc chia sẻ những khoảnh khắc về Cuộc sống đời thường ở Sài Gòn bằng tất cả niềm đam mê vì tôi là người từng sinh ra và lớn lên ở nơi mà trước đây được mệnh danh là Hòn Ngọc Viễn Đông. Nhưng hơn hết tôi vẫn muốn đem tất cả những hình ảnh ở quê nhà để giúp cho các kiều bào xa xứ không có dịp về thăm quê hương có điều kiện nhìn về Sài Gòn cho đỡ nhớ nhà.

Và tôi hiểu rằng việc làm này đem lại rất nhiều giá trị. Điều gì đến cũng sẽ đến, đó là sự đáp lại bằng tấm chân tình mà kiều bào dành cho kênh Phạm Quốc Lâm. Những tình cảm đó không những được thể hiện bằng lời mà còn cả hành động nữa. Vậy hành động đó là gì? Mời quý vị cùng theo dõi Việt Kiều Úc lên tiếng như thế nào nhé.

Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt của người dân trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/do-tap

37 COMMENTS

 1. Nếu quý vị hiểu được chân lý đó là gieo cái gì, gặt cái nấy. Không gieo thì sẽ không gặt thì khi đó cuộc đời này đẹp lắm. Khi đã ngộ ra điều này thì gần 1 năm nay mình đã vui vẻ làm người dẫn đường tận tụy và cảm ơn, trân trọng những tình cảm đặc biệt mà quý vị dành cho kênh Phạm Quốc Lâm và Bác Sĩ Nhà Đất.
  Không chỉ dừng lại ở đó, thời gian tới mình sẽ tiếp tục làm tốt và tốt hơn nữa công việc hiện tại của mình để đáp lại tấm chân tình mà quý vị đãnh dành cho Phạm Quốc Lâm.

 2. Hạt chia bên Úc uống tốt lắm, ngày nào mình cũng uống ăn với wheat bix,thanks bạn chia sẻ hay

 3. Thực ra thì tôi nghĩ anh Lâm nói đúng đó. Gieo gì gặt nấy. Tuy nhiên, tôi thì tôi nghĩ thế này: chẳng có 'vũ trụ' nào mà đáp đền lại hay ban cho chúng ta bởi vì những gì mà chúng ta từng gieo trong quá khứ đâu anh Lâm ạ. Tôi nghĩ vũ trụ cũng là vật chất vô tri, vô giác thôi, chẳng ban thưởng được cho ai cái gì đâu. Có chăng là ông Trời ban cho nghe có lý hơn là 'vũ trụ'. Đó là ý kiến cá nhân của tôi. 🙂

 4. No worries about the people say. Be honest minh rat so nguoi viet nam cua minh Rat so Nhung minh xem clip cua Lam Chi Rat feel good hopefully when I go back vn . I want to see your family especially your wife rat nguong mo her.

 5. Cám ơn ông bạn này , đã qủang cáo cho QH Việt nam , bây giờ cái gì cũng đẹp , cái gì cũng nhất thế giới , xứ thiên đàng mà phãi không các bạn ?

 6. Ai noi j the ke anh oi mien a sog tot va dem niem vui den voi moi nguoi moi nguoi vui thi mh cug vui ko nhug e ma cug con rat nhiu nguoi se ung ho a lam

 7. Chào Lâm. Không biết xưng hô ra sao cho hợp lý, khi không đoán được tuổi tác của Lâm, thôi thì nói rõ số tuổi của mình, để dễ dàng hơn trong việc minh định ngôi thứ với nhau, Lâm nhé ? tôi năm nay 68 tuổi, tình cờ được xem qua vài video clip của Lâm và rất thích. Nhất là mới đây được nghe Lâm Chia sẻ về chữ "NGHIỆP". rất cám ơn và Trân Trọng những việc làm cũng như Tư Duy của Lâm, được upload trên YouTube. Mong là sẽ có dịp gặp gỡ để trao đổi với nhau nhiều điều, khi có dịp về Thăm lại Quê Hương Vietnam. Chúc Sức Khoẻ đến Lâm và Gia Đình. Mến.

 8. Bạn đã trải nghiệm cuộc sống và rút ra những bài học ý nghĩa đúng đắng nó giống như là chân lý sống của bạn mà chân lý k gì thay đổi được. Có thể tôi lớn tuổi hơn bạn nhưng nghe bạn nói tối thấy rất đúng rất tử tế . chúc ban và gđ sức khỏe

 9. Cam on Anh da co nhung chia se ,de toi nghiem tha'y rang, Minh hay song thoai Mai vui ve,hay bo ngoai tai nhung loi cay doc,ra'c ruoi.

 10. Anh noi dung qua và rát chinh xác ! Toi da trai qua nhung kinh nghiêm song cua chinh ban than và cuoc song gian di và hanh phuc cua toi da di theo dung nhu cách cu xu tích cục và tràn trong cua toi doi voi giũa nguoi và nguoi , loài vat và thien nhien . Cam on anh rát nhieu 😉

 11. Troi buon troi do con mua
  dan buon dan chui ten ho ly tinh
  Hoa buon hoa chang can xuan
  Duc buon Duc chang can chi Ba Dinh!

 12. toi o My, kenh cua toi la funchannel65! toi rat thich xem video cua anh! video cua anh rat da dang, phong phu ve noi dung

 13. Karma, hoan toan chinh xac, toi da lam thien nguyen tren 9 nam, gap toan su may man , va 2 dua con trai cung rat quy va kinh men Me, mong ban va gia dinh nhieu vui ve va may man nhieu nha!

 14. Tât ca dêu do tâm ma ra , nêu chê ngu duoc no thi ngoai canh se không anh huong toi minh . Vân dê nuoc thi Su chua biêt nhung tât ca nhung gi minh lam trong cuôc sông dêu co tac dung nguoc tro lai nhu boomerang , khi nem di cang manh thi tro vê manh . La môt trong nhung nguoi VIêt lam noi Disneyland Paris , va duy nhut chi co minh Su la duoc tang cho môt badge VIP luc vê huu dê khi vao tro lai tham dông nghiêp cu luc nao cung duoc , chi cân phone la noi lam viêc co nguoi lai xe ra don vao . Dây cung chinh la nhon qua , khi xu thê tôt voi moi nguoi chung quanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here