KINH NGHIỆM XIN VIỆC VÀ PHỎNG VẤN Ở WALMART (PART 1) |VLOG#25| TÍNH TOÁN ĐỊNH HƯỚNG CUỘC CHƠI

8
107Trong thời điểm nhiều người bị lay off như hiện nay vì dịch bệnh thì hi vọng video này sẽ giúp cho các bạn có thể kiếm được 1 công việc ở tập đoàn lớn như Walmart để trang trải cũng như phát triển bản thân. Chúc các bạn thành công!

Các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì thì có thể comment ở dưới cho mình biết hay gợi ý cho mình những chủ đề để làm video chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế từ bản thân mình trải qua ở Canada này nhé! Mình cám ơn các bạn đã bỏ thời gian để xem nhé!
——————————-
Mình là Huy (hay còn gọi là Gin) và mình đã học tập và làm việc ở Canada được vài năm rồi cũng như mình đã học xong ngành Logistics – Supply Chain Management ở bên Canada và mình đang sống và làm việc ở Alberta, Canada. Channel của mình sẽ tập trung chia sẻ về những trải nghiệm sống thực tế nhất, những kinh nghiệm về việc làm, học tập cũng như mọi thứ khác trong cuộc sống ở Canada theo nhiều góc nhìn khác nhau để các bạn biết rõ hơn về Canada cũng như biết thêm được nhiều thông tin hữu ích cho bản thân các bạn! Mình thật sự vui khi các chia sẻ thực tế của mình sẽ giúp ích cho chặng đường học tập và sinh sống ở Canada của các bạn!

Kết nối với mình để đặt câu hỏi hay gợi ý cho mình nhiều chủ đề hơn nhé:
► Facebook:
► Instagram:

► Đăng ký theo dõi kênh của mình để được nghe thêm nhiều chia sẻ hữu ích và được Youtube báo khi mình ra video mới nha!
► Nhớ SHARE để tất cả cùng tìm hiểu về đất nước Canada cũng như biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

► BORING ME – TRẢI NGHIỆM CANADA – DU HỌC CANADA – CUỘC SỐNG CANADA – CHIA SẺ CANADA
#boringme #cuocsongcanada #duhoccanada #chiasecanada #alberta #toronto
——————————-
Music Credit: LAKEY INSPIRED
Track Name: “Chill Day”
Music By: LAKEY INSPIRED @
Danh mục
Mọi người và Blog

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/do-tap

8 COMMENTS

  1. Cảm ơn những chia sẻ của bạn nhé Huy. Hôm trước mình có apply vào một chi nhánh của Walmart vị trí fulfillment cũng có làm phần assessment như bạn chia sẻ, nhưng sau đó Walmart thông báo là kiếm được ứng viên khác phù hợp hơn mình. Vậy nếu sau này mình apply vào Walmart khác cho cùng hoặc khác vị trí trên thì có ảnh hưởng gì ko bạn? Thanks bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here