Khí công Himalaya | Bài tập Trường Xuân Công đầy đủ, rất tốt cho người huyết áp thấp, đau vai gáy

20
59* Tải miễn phí sách hướng dẫn tập Khí công Himalaya nhập môn, thải độc cơ thể:
* Nhập môn khí công Himalaya trực tuyến: 5 bài tập cơ bản nhất – nâng cao toàn diện nền tảng sức khỏe:
* Khí công Himalaya: Bài tập cho Thận và Tuyến thượng thận:
* Khí công Himalaya: Bài tập Làm mạnh và giải độc tố cho gan:
* Bài tập trung tâm năng lượng vùng họng và tuyến giáp – Luân xa cổ (luân xa 5) -Khí công Himalaya:
* Bài tập hệ bạch huyết: Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu trừ mầm bệnh – Khí công Himalaya:
* Khí công Himalaya: Bài tập Thải độc tố cơ thể chuyên sâu:
Cũng như hầu hết tất cả các pháp môn dưỡng sinh, mục đích tối thượng của Khí công Himalaya là giúp người tập có được một tinh thần, trí tuệ minh mẫn trong một thân thể khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật nhất. Các bài tập dù là động hay tĩnh đều tuân theo theo tiêu chí giúp học viên khám phá bản ngã và hòa nhập với vũ trụ. Tuy nhiên, để khám phá ra được CÁI TÔI của mình và để giao hòa CÁI TÔI với VŨ TRỤ, là cả một chặng đường mà mỗi học viên phải đi với thời gian rất khác nhau. Độ dài ngắn của quãng đường – thời gian này phụ thuộc hoàn toàn vào cá nhân mỗi người qua các yếu tố:
Căn duyên, nghị lực – ý chí. Yếu tố đầu, thì bất kì ai khi đã đến với môn phái đều có. Nhưng yếu tố “nghị lực – ý chí” (mặc dù hoàn toàn do chủ quan quyết định) thì chỉ phần nào trong số họ có được.
Còn điều khác biệt của Khí công Himalaya với một số môn phái khác ở chỗ: Khí công Himalaya không hứa hẹn, dẫn dụ đào tạo người tập sẽ trở thành “đấng nọ, đấng kia” với những công năng đặc dị, siêu nhiên, huyền bí theo chiều hướng thoát tục. Mà đơn giản, đây là môn tập luyện để nhập thế, giúp học viên sống như một CON NGƯỜI với chất lượng cao nhất có thể trong mức độ của mình. Đó là: Có đủ trí tuệ, sức khỏe để làm việc (kiếm tiền), để yêu thương và để hưởng thụ thành quả lao động của mình (hay nói cách khác, là đủ sức để tiêu những đồng tiền mà mình đã làm ra). Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra, đó chính là điều mơ ước, mong muốn của bất kì ai trong kiếp cõi này. Tiếc rằng, không phải ai cũng hiểu được điều đó trước khi quá muộn. Bởi thường người ta đều kiếm được tiền, nhưng chưa chắc đã tự mình tiêu được những đồng tiền đó một cách có ích lợi và hoan hỉ…
Không ít những người tìm đến với Khí công Himalaya là “đầu ra” của các bệnh viện, chính vì thế, kết quả trong tập luyện có thể khác nhau. Nhưng bất luận thế nào, tất cả các học viên, khi đã chuyên tâm với Khí công Himalaya, đều được cải thiện về sức khỏe và tìm thấy sự bình yên trong những tháng năm gắn bó cùng môn phái.

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/yoga-cho-ba-bau

20 COMMENTS

  1. Tôi tập bài tập này từ khi có thai 4 tháng, tập hàng ngày tuỳ theo tình trạng sức khoẻ mà làm mỗi động tác 10 lần khoẻ thì làm 20 lần. Nó giúp tôi làm việc khoẻ khoắn trong thai kì đến tận tuần cuối cùng và đi sinh cũng tốt hơn (đi sinh cần kết hợp tập rặn). Hiện tại tôi đã sinh được 6 tuần và quay lại tập bài tập này. Khi sinh được vài ngày là tôi đã tập các thức đầu để thư giãn đầu cổ vai gáy rồi. Đặc biệt các động tác nâng tay lên xuống cực kỳ tốt cho hệ tiêu hoá giúp tôi giảm hẳn táo bón sau sinh. Xin cám ơn thầy rất nhiều.

  2. Cảm ơn lương y Triệu thị Thanh đã chia sẻ video. Cảm ơn thầy dạy khí công đã hướng dẫn tận tình, chu đáo và dễ hiểu .

  3. Cám ơn Thầy đã truyên cho học viên học rất dễ hiểu và cũng có hiểu quả, vì tâm bồ đề của Thầy rất rộng mở🙏🙏🙏

  4. Mẹ mình tập bài này trên youtube chỉ sau 10 ngày là các triệu chứng đau đầu, đau xương khớp do thoái hoá, huyết á ổn định, mắt mờ yếu đều được cải thiện đáng kể, k còn những ngày tháng than phiền mệt mỏi trong người nữa. Cảm ơn thầy nhiều ạ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here