Hướng dẩn hương pháp ăn uống ngủ nghỉ cân bằng âm dương khang kiện sức khỏe cho mọi người

25
48KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC THƯỢNG TỌA THÍCH TUỆ HẢI TRỤ TRÌ CHÙA LONG HƯƠNG
Địa chỉ: Chùa Long Hương, Số 1141 Lý Thái Tổ, Ấp Long Hiệu, Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0906 258 258 – 0911 258 258
Website: www.chualonghuong.org
Email: thictuehai@chualonghuong.org

Lưu ý: Chùa Long Hương duy trì việc Phát trực tiếp Livestream các bài giảng của Sư Phụ Trụ trì Thượng Tọa Thích Tuệ Hải vào các chủ nhật hàng tuần.
Thời gian: Sáng 8h15 – 10h15 và Buổi chiều 13h00 – 15h00

Quý vị nên chọn Subscribe (Đăng Ký) kênh Youtube “CHÙA LONG HƯƠNG” Để nhận thông tin bài giảng Livestream trực tiếp của Thượng Tọa và các bài giảng mới nhất được cập nhật lên.
Trân trọng cảm ơn!

#Thichtuehai#Chualonghuong#Thiendinh
#Ohsawa#Duongsinh#Thucduong

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/bai-tap-yoga

25 COMMENTS

 1. Dạ mô phật thầy ơi cho con hỏi sáng nào con ngủ dậy nước miếng con cũng bị đằng là bị gì hả thầy với lại con uống bột sắn dây buổi sáng và buổi tối k hiểu sao trong bụng con bị đau bên hông là sao vậy con xin thầy hoan hỉ giải thích dùm cho con xin cảm ơn thầy

 2. Công ty bán bột sắn dây của thầy thích tệ hải nắm ở đâu địa chỉ ở đâu tôi muốn mua

 3. Sao con ăn mà cố lắm đc 2p (rồi cơm nó cứ trôi mất )
  Có ai mách giúp mình cách ăn sao để nhai được (5-10p/1thia) k ạ
  Xin chân thành cám ơn

 4. Tác giả Carl Ferre là 1 trong những đại đệ tử của tiên sinh Oshawa đã kể lại trong bài viết của mình “ Thực dưỡng và những sai lầm chết người “ về một lần đàm đạo với Herman Aihara ( cũng là một học trò lớn của Oshawa & tác giả của rất nhiều sách về thực dưỡng):
  Carl hỏi Herman rằng “ yếu tố về thực phẩm chiếm bao nhiêu phần trăm trong sức khỏe một người ?” – Ông ta nói liền 5%. Carl đáp – “ Thật tuyệt vời! Đó chính xác là những gì tôi nghĩ”

  Những vị sư già sống thọ như hoà thượng Hư Vân 120 tuổi, những vị thầy thuốc Đông Y sống trên 100 tuổi thường khuyên rằng con người muốn khỏe mạnh và sống lâu cần phải có 3 yếu tố chính : Tinh- Khí-Thần. Do đó thực dưỡng chỉ là 1 phần trong việc dưỡng sinh của đời người. Ăn uống tốt và lành mạnh sẽ giúp cho tinh huyết đầy đủ, nhưng vẫn phải vận động, tập thể dục để khí lực sung mãn. Khí huyết đầy đủ mới khỏe mạnh để làm việc và tránh được bịnh hoạn. Phần tinh thần là quan trọng nhất- Phật dạy “ tâm tịnh thì độ tịnh” hay “ tâm bình thì thế giới bình” giống như thầy thuốc xưa hay khuyên “ tâm bình thì khí hoà, mà khí hoà thì huyết đủ …” Cho nên lựa chọn cho mình một thái độ sống lạc quan, an vui, tự tại trong cuộc sống, bình tĩnh đối diện với căng thẳng ( stress) tìm lối giải quyết tích cực, tập thiền sẽ nâng cao đời sống nội tâm được an bình, tự tại thì sức khỏe sẽ theo đó mà mạnh lên.

 5. Thuc duong va nhung sai lam chet nguoi – Carl Ferre
  www.bepthucduong.com/download-bi-kip/suy-ngam-thuc-duong/thuc-duong-nhung-sai-lam-chet-nguoi/

 6. .tôi thích xem va hoc. Các bâcthay tiên sinh tât ca các môn đê nâng cao tin thân sức khoe tôt hơn xin cam on các bậc tiên sinh

 7. Chuyện người ngoài hành tinh – TT. Thích Chân Quang

  77.172 lượt xem•3 thg 7, 2014

  520

  55

  CHIA SẺ

  LƯU

  Sen Hồng

  146 N người

 8. Thua thay chung con mua so tay dinh duongva cach nau cac mon an dinh duong va thay cho po biet so dien thoai mua may nuoc Kant thay noi cuoi to giay pat co so dien thoai Con chung con chi nghequa mang thi lam sau co so dien thoaiCon hoi thay soi thay khieu cho, vi chi goi thay tu 7 den 9 gioCon nhan tin thi con doi thay dai ca co van chua thay hoi am A Di Da Pat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here