Hướng dẫn đăng kí phần mềm quản lý phòng gym ONLINE miễn phí – TimeSOFT

6
68Download Phần mềm quản lý phòng gym TimeGym Online
Là một trong những sản phẩm phần mềm quản lý phòng gym đáng dùng nhất hiện nay, TimeGym được đánh giá cao bởi cộng đồng chủ phòng tập. Kế thừa những tính năng quản lý của các sản phẩm đi trước như quản lý hội viên, bán gói tập, quản lý ra vào chấm công, quản lý thu chi,… TimeGym còn nổi bật với khả năng quản lý trực tuyến mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị có kết nối Internet.
Được xem là người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi chủ phòng thể hình, Phần mềm quản lý phòng gym TimeGym ngày càng cải tiến và phát triển nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất và tiết kiệm thời gian quản lý nhiều nhất cho người dùng.
Bản cập nhật mới nhất tháng 8/2018 – TimeGym Online đã có mặt trên 500 phòng tập trên toàn quốc và cho phép tải xuống ở cả PC và CHplay. Không cài đặt, không lưu dữ liệu vào bộ nhớ máy, TimeGym Online hoạt động hoàn toàn với công nghệ điện toán đám mây – công nghệ lưu trữ dữ liệu an toàn và thân thiện nhất hiện nay.
Những chức năng nổi bật của Phần mềm quản lý phòng gym TimeGym
– Quản lý khách hàng: Thống kê danh sách khách hàng, khách hàng đang tập, khách hàng đang mượn đồ, check in khách đến tập.
– Bán hàng: Quản lý nhập hàng, trả hàng, kiểm kê hàng hóa và thống kê kho.
– Quản lý dịch vụ: Quản lý các chương trình khuyến mãi, thuê huấn luyện viên, thuê tủ đồ và đồ tập, đồ bơi.
– Quản lý tài chính: Bao gồm quản lý thu, chi, quỹ tổng.
– Quản lý nhân viên: Bao gồm quản lý danh sách người dùng hệ thống, danh sách nhân viên, quản lý cơ sở thiết bị, quản lý chức danh, quản lý ca làm việc,…
Tại sao nên là TimeGym chứ không phải phần mềm quản lý phòng gym nào khác?

1. Báo cáo bằng biểu đồ, số liệu và cho phép xuất file

Với phần mềm quản lý phòng gym TimeGym, chủ phòng gym có thể xem cụ thể những báo cáo số lượng khách hàng, quản lý các gói thẻ tập và khuyến mãi. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý phòng tập gym TimeGym cũng giúp chủ phòng tập xuất ra các báo tổng quát, thống kê bằng biểu đồ số liệu – điều mà ít có phần mềm nào hỗ trợ.
Từ những số liệu này, các chủ phòng tập sẽ tính được mức lãi – lỗ chi tiết và chính xác nhất. Đồng thời ở những tháng sau sẽ đưa ra những chiến lược quảng bá, khuyến mãi và quảng cáo để đẩy mạnh doanh thu hơn nữa.

2. Quản lý Online – Quản lý mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị!

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, sự ra đời và lớn mạnh của các trang mạng xã hội, con người đã biết tận dụng và khai thác triệt để những thành tựu khoa học phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán của mình. Một sản phầm phần mềm phải cài đặt vào ổ cứng máy tính và sử dụng offline đã trở nên lỗi thời.
Trong đó, lựa chọn phần mềm quản lý bán phòng gym TimeGym Online sẽ giúp các chủ shop có thể quản lý được hoạt động kinh doanh của phòng tập ngay trên Laptop, Smartphone, Tablet hay bất kỳ thiết bị nào có kết nối với Internet. Công nghệ quản lý điện toán đám mây thực sự đem lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng.

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/do-tap

6 COMMENTS

  1. khi nào ra tiếp video vậy, chờ gần cả tuần rồi đó ông ơi

  2. khi nào ra tiếp video vậy, chờ gần cả tuần rồi đó ông ơi

  3. khi nào ra tiếp video vậy, chờ gần cả tuần rồi đó ông ơi

  4. Phần mềm quản lý được mọi lúc mọi nơi, tôi vừa làm văn phòng vừa quản lý được phòng gym của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here