Hầu hết mọi người không biết đọc Label Fact. Label Fact là gì? Nó đóng vai trò gì?

0
55Cách tính BMR và TDEE của Hip

Bao nhiêu cân là đủ với Híp

Ebook hưỡng dẫn tính BMR và TDEE miễn phí

———————————–

Tại sao Reading Food Labels lại quan trọng? Nó trợ giúp như thế nào?

Tốt nhất là chú ý. Đọc nhãn trên các mặt hàng thực phẩm khác nhau có thể giúp bạn bằng nhiều cách. Sau đây là một số cách để đọc các nhãn này có thể giúp bạn:

1. Cung cấp cho bạn thông tin quan trọng. Nhãn trên một mặt hàng thực phẩm cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về các thành phần của thức ăn. Thêm vào đó, thông tin về chất béo bão hòa, calo, protein, carbohydrate, tổng số chất béo và vitamin có trong mỗi khẩu phần được ghi trên nhãn. Đọc thông tin này được đưa ra trên sản phẩm có thể giúp bạn tiếp tục kế hoạch ăn kiêng của bạn. Ngoài ra, bằng cách hiểu các thành phần của sản phẩm thực phẩm, bạn có thể quyết định có nên đưa hoặc loại trừ món ăn trong bữa ăn của mình, nếu bạn đang theo một kế hoạch ăn kiêng cụ thể.

2. Giúp bạn tính toán lượng đường và muối – Bạn có theo một chế độ ăn uống, yêu cầu bạn giảm lượng đường, và giảm lượng muối tiêu thụ? Sau đó thông tin đưa ra trên nhãn dinh dưỡng sẽ cho bạn biết về lượng muối và đường chứa trong sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn tính toán và quyết định xem sản phẩm có tốt cho chế độ ăn kiêng hiện tại của bạn hay không. Điều này sẽ giúp bạn trong việc cắt giảm lượng các thành phần không lành mạnh này, điều này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

3. Cho phép bạn cải thiện chế độ ăn uống – Hãy nói rằng sản phẩm bạn đang mua có tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Tuy nhiên, bạn có biết số tiền mà chúng có trong sản phẩm không? Bất cứ thứ gì vượt quá hay khiếm khuyết là xấu cho sức khoẻ của bạn. Vì vậy, luôn luôn đề nghị để có tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết trong số tiền phải. Một số nhà sản xuất thêm màu sắc, trong đó cho một cái nhìn khỏe mạnh hơn để các mặt hàng như bánh mì nâu. Điều này không tốt cho sức khoẻ, và bạn có thể tránh nó bằng cách đọc nhãn.

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/do-tap

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here