Hari Won tiếp tục làm dân tình ghen tị khi đăng tải đoạn tin nhắn mùi mẫn với Trấn Thành

0
54Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hari Won tiếp tục khiến người hâm mộ được một phen ghen tỵ khi đăng tải đoạn tin nhắn giữa cô với ông xã Trấn Thành trong lúc đợi anh tan làm về nhà. Theo đó khi Hari Won hỏi nam danh hài sắp về nhà chưa thì Trấn Thành đã thông báo với cô chi tiết về việc mình đang làm, đồng thời không quên hỏi bà xã thích ăn gì để anh mua khi đi làm về.
►Đăng ký Kênh – My Channel Subscribe: 👉:
► Kênh DÂN VIỆT 24H TV cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi. ================================================= ► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất: Kênh:
– Tin Tức Ngôi Sao:
– Tin Showbiz:
– Bản tin thời sự:
– Bản tin nóng:
– Bản tin văn hóa:
– Bảntingiađình:
– Tâm sự tình yêu đôi lứa:
► Bản quyền: Kênh DÂN VIỆT 24H TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong những Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: c1nhandao@gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của quý vị và các bạn. Chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển. ================================================= ►Hashtag►Hashtag: :
Nguồn:

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/do-tap

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here