Giới thiệu máy rửa bát Electrolux ESF6010BW công suất 08 Bộ

15
42Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW chính hãng với công suất rửa 08 bộ, phù hợp cho gia đình đưới 8 người ăn. Máy có thể rửa được hầu hết các loại bát đĩa, xoong nồi chảo thông thường. Sản phẩm hiện do điện máy Vạn Phúc phân phối. Chi tiết quý khách tham khảo tại:

Một chu trình rửa của máy rửa bát Electrolux ESF6010BW thường bắt đầu từ tráng qua, sau đó đun nóng nước, lấy bột rửa, tiến hành ngâm rửa sau đó lấy nước trợ xả(Dầu Bóng) để tráng bát đĩa, tiếp theo là bước sấy khô diệt khuẩn. Một chu trình rửa kèo dài hay ngắn nó phụ thuộc vào tùy chọn chương trình rửa, thông thường kéo dài từ 15p tới một vài tiếng đồng hồ, tuy nhiên chu trình rửa kéo dài không có nghĩa là máy rửa bát sử dụng nhiều nước và điện. Nước dùng được luân chuyển nên rất tiết kiệm, còn lượng điện năng tiêu thụ chủ yếu chỉ trong quá trình đun nóng nước, trong quá trình rửa máy chỉ sử dụng bơm nên lượng điện năng tiêu thụ rất nhỏ.

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW có tất cả 06 chương trình rửa bao gồm: Rửa sơ- Rửa nhanh-Rửa ly cốc chén-Rửa tiết kiệm-Rửa bình thường- Rửa đồ gáu bẩn. Các chương trình rửa có thời gian dài ngắn và mức tiêu thụ điện năng, tiêu thụ nước khác nhau. Chúng ta cần chọn chương trình rửa phù hợp với độ bẩn của đồ cần rửa. Thông thường thì lựa chọn chương trình rửa Tiết kiệm hoặc rửa bình thường cho Electrolux ESF6010BW. Nếu bát đĩa mới ăn, sạch chúng ta có thể lựa chọn chương trình rửa nhanh chỉ 30 phút, ở chương trình này độ sấy của máy sau khi rửa sẽ kém đi, bát rửa xong sẽ không được khô.

Quý khách có thể tham khảo thêm các thương hiệu máy rửa bát cao cấp khác như máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Fagor, Malloca… tại địa chỉ:

Điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của thương hiệu Electrolux tại Việt Nam. Ngoài máy rửa bát Electrolux, chúng tôi còn cung cấp máy giặt Electrolux, máy sấy quần áo Electrolux, tủ lạnh Electrolux và các hàng gia dụng mang thương hiệu Electrolux khác.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Showroom: Số 127 Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0934.567.256
Email: Lienhe@vanphuc.com.vn
Website:

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/cong-nghe

15 COMMENTS

  1. Rửa nhanh 30 phút tốn bao nhiêu lít nước và điện cho 1 lần rửa vậy bạn? Chỗ đựng muối mình cho muối vào thấy nó bị ngập nước trong đó thì có bình thường không?

  2. tu ngay co may rua thay k con muon rua tay vi co cam giac rua tay k sach het vi khuẩn dung dau tu may rua chen dang dong tien

  3. Nói ngắn gọn thôi. Thời gian 5 phút là vừa. Nội dung : thời gian rửa+ số bộ bát+lượng điện + nước tiêu thụ+ cách dùng + giá. Hết

  4. Điện máy Vạn Phúc vậy cho mình hỏi chọn chương trình nào là rửa nước nóng . Với lại mình có thể chọn chỉ rửa không cần sấy được ko

  5. video hay quá,mình đã đăng ký kênh của bạn,nhớ subcribe kênh của mình giúp mình 1sub nhé,thansks bạn.

  6. nhiệt độ nước bao nhiêu vậy? Mình lắp cái nước nóng Năng lượng MT vào luôn cho tiết kiệm được ko?? Giải thích dùm nhé!

  7. Ad cho mình hỏi máy này dùng viên rửa bát tổng hợp thay cho cả muối. Dầu bóng và bột rửa dc ko. Hay phải bắt buộc dùng riêng từng loại. Mình ko thấy chỗ đặt viên này. Nếu ko có muối và dầu bóng thì máy có chạy bình thường không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here