Đừng mua bàn phím cơ siêu mỏng Cooler Master SK630 NẾU BẠN …..Nếu các bạn thấy video của bọn mình hay và có ích hãy click để ủng hộ Playzone TV nhé!

Đánh giá bàn phím cơ Cooler Master SK630, thiết kế chiclet siêu mỏng nhẹ với ngoại hình đẹp và tính năng thú vị. Tuy nhiên thực sự thì hiệu năng của nó vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Hãy cùng khám phá trong video này nhé

Link tham khảo sản phẩm :
Bàn phím cơ CM SK630 Đen:
Bàn phím cơ CM SK630 Trắng:
———————————————————————————————————-
Link website: Playzone.vn
Fanpage:
Cung cấp thiết bị gaming gear hàng đầu Việt Nam
———————————————————————————————————-
Hãy bấm theo dõi kênh youtube của PlayzoneTV để đón xem video phân tích, đánh giá về các sản phẩm gaming gear mới nhất trên thị trường.
———————————————————————————————————-
Review Việt Nam, Đánh giá, Tiếng Việt, Gaming Gear, VN, Trên Tay, Overview Vn, Overview Tiếng Việt

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/phim

You May Also Like

Mở Hộp Bàn Phím Cơ Fuhlen Eraser ( Optical Switch) Giá 699k | GVD REVIEW

AVATAR Official Final Trailer (2009) James Cameron Sci-Fi Action Movie HD

Mì Gõ | Tập 208 : Cây Bút “Sung Sướng” (Phim Hài Hay 2018)

44 Lệnh Tắt Được Sử Dụng Nhiều Nhất Trong PhotoShop // TNQ PhotoShop

43 thoughts on “Đừng mua bàn phím cơ siêu mỏng Cooler Master SK630 NẾU BẠN …..”

 1. Đang có khuyến mại tặng chuột lỗ khi mua phím Cooler siêu mỏng. Độc quyền tại Playzone.vn. Ae vào mà xem nhé. 😀

 2. ông dờ nũng có thể rì viu em logitech g915 và so sánh cảm giác gõ với em SK630 này được ko.thân :))

 3. Người ta thích thì gọi là thích, thích hành hạ bản thân? Nực cười, nghe ngu vcl.

 4. Đang dùng con này đã được khoảng 1 năm. Cơ bản review đã chính xác hết rồi, còn một số trải nghiệm mà cá nhân mình thấy khác như sau:
  – Bề mặt sw khá trơn, nếu ngồi soạn cái gì đó mà cần suy nghĩ, trong lúc suy nghĩ miết đầu ngón tay trên sw cảm giác khá thích, tất nhiên là trừ những bạn tay ra mồ hôi.
  – Khoảng cách giữa các phím không phải là quá gần như video nói, mà thực ra cũng cách khá xa, dùng một thời gian thì còn thấy rộng rãi thoải mái lắm.
  – Các ký tự trên bàn phím được khắc lazer nên không có chuyện mờ nhưng lớp sơn thì có khả năng bị cào mòn đi, mình hay để móng tay nên sao một thời gian sử dụng thì lớp sơn xung quanh các ký tự bị mình cào mòn đi, hiện tại là 4 phím rồi.
  – Bàn phím nhẹ, mỏng, gọn nên mang đi cùng với laptop rất ok.
  – Đầu type c nếu tìm được cọng dây có phần nhựa hình tròn như của bàn phím hoặc loại có phần sắt nhô ra dài thì vẫn sử dụng được.
  – Tổng kết thì:thích đẹp, tiên dụng cho việc di chuyển, thích mới lạ thì mua, còn nếu để sử dụng gõ văn bản các thứ thì nên cân nhắc vì sẽ cần một thời gian kha khá làm quen.
  p.s: hiện tại đã có phiên bản ko dây sk631 là phiên bản tkl và 621. thiết kế gần như y hệt. có tiền sẽ suy nghĩ đổi sang phiên bản đó vì mình thường mang vác bàn phím đến chỗ làm và về nhà.

 5. Mình đang xài con Sk650 (xách tay Mỹ), đợt trước coi review kênh ông gì nước ngoài khuyên không nên mua rồi. Nhưng vì nó đẹp nên cứ cố đấm ăn xôi mua về xem sao. Xác nhận như review là phím rất dễ bấm nhầm, và phản hồi cũng không sướng, ngày đầu tiên sử dụng mình chỉ muốn đập mẹ cái bàn phím vì gõ sai quá nhiều. Xài 1 thời gian thì cũng quen, nhưng đôi lúc vẫn bị dính phím khi bấm. Ai thích đẹp thì mua chơi, còn lại thì tệ lắm. Nói chung là chán!

 6. Có lẻ nào Cooler Master làm riêng chiếc bàn phím này cho mình ta. 😂😂. Mình thuộc dạng thích gõ lạch cạch cơ mà phải mỏng và phẳng như trên laptop.

 7. Tôi thấy ông này chỉ gõ mỗi ngón trỏ tay phải, mấy ngón còn lại để cho vui thôi

 8. Nhiều người dùng laptop lâu năm quen thì phím mỏng và hành trình ngắn lại thích hơn nhé, mình dùng phím laptop xong sang phím cơ bấm nhầm liên tục :))), con này có thị trường riêng của nó chứ đâu có tệ

 9. thông tin thấy thì lấy hầu hết là hoàn toàn của Dave Lee. Nói là type C của riêng nó thì chứng minh chẳng hạn lấy cái dây khác cắm thử hay là đi xem ở đâu đó :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *