Điều trị Thoái hóa, gai, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa cho bệnh nhân Mết

6
46ĐIỀU TRỊ 2 TUẦN KHÔNG PHẪU THUẬT CHO BỆNH NHÂN BỊ THOÁI HÓA, GAI CỘT SỐNG, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CHÈN ÉP RỄ THẦN KINH TỌA
Bác Võ Văn Mết 61 tuổi nhà ở tỉnh Đồng Nai, bị đau lưng từ rất lâu, nhưng 2 tuần trở lại đây bác phải ngồi xe lăn vì bị đau tê nhiều từ cột sống thắt lưng lan xuống bàn chân phải. Đi khám và chụp phim cộng hưởng từ MRI kết quả rất nặng: Thoát vị đĩa đệm T11T12 ( 3 mm), T12L1 (4 mm), L2L3 (7 mm), L3L4 (6 mm), L4L5 (8 mm), lồi đĩa đệm L5S1 chèn ép 3 rễ thần kinh L3, L4, L5 hai bên. Thoái hóa , gai, hẹp lỗ liên hợp và hẹp ống sống cột sống thắt lưng, thoái hóa, gai cột sống cổ, đau đầu, mất ngủ nhiều.
Căn bệnh nặng đã khiến bác Mết phải ngồi xe. Bác đã đi điều trị một vài bệnh viện, uống thuốc tây, thuốc đông y, châm cứu, tập Vật lý trị liệu nhưng bệnh vẫn không đỡ, bác sĩ có chỉ định phẫu thuật đĩa đệm cột sống.
Người nhà của bác xem mạng Internet và đưa bác đến Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm để điều trị bằng phương pháp bảo tồn không phẫu thuật Vật lý trị liệu kết hợp với uống thuốc.
Sau 3 ngày điều trị tại đây, bác đã bỏ được chiếc xe lăn, ăn uống vệ sinh tắm rữa dễ dàng hơn và không gây vất vả cho người nuôi bệnh nữa.
Mỗi ngày bác Mết được điều trị Vật lý trị liệu khoảng 5 tiếng đồng hồ, được phục vụ miễn phí cơm ngày 3 bữa với nhiều thực phẩm sạch, được phục vụ uống nước thực dưỡng vào giữa buổi điều trị, được uống nước khoáng và có người giặt đồ áo miễn phí mỗi ngày. Cộng với không gian nghỉ dưỡng rộng rãi thoáng mát, không khí trong lành, nhân viên tay nghề cao, điều trị nhiệt tình chu đáo, trang thiết bị máy móc hiện đại đã giúp bác Mết nhanh chóng bình phục.
Sau hai tuần điều trị, bác Mết đã bình phục, bác có thể chạy bộ và leo cầu thang dễ dàng, trước khi về nhà, bác được nhân viên y tế hướng dẫn thêm các bài tập tại nhà và các tư thế xấu cần tránh để phòng ngừa bệnh tái phát. Cả bác Mết và gia đình rất đỗi vui mừng vì bác đã bình phục mà chưa phải phẫu thuật.
Xin chúc mừng bác Mết và gia đình.
KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện với Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 – 0918.227733

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/yoga-tri-lieu

6 COMMENTS

  1. Bs cho em hỏi ,em đau từ ngang lưng xuống đau nhứt xuống 2chân luôn có lúc cứng lưng khôm người xuống bị đau,có lúc bị như kiến cắn bị bệnh gì vậy bs

  2. Thưa bác sĩ,ở lại bệnh viện thì 1 ngày là bao nhiêu tiền ạ,hay là miễn phí ạ,e xin cảm ơn

  3. Bs em bi thoát vi đia đem l5s1 chen ép thang kinh lam te chan tay mat cam giác điều tri bao lau vay bs

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here