Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn 100.000 calo trong một ngày

40
53Tất cả chúng ta đều từng trải qua một cảm giác tội lỗi nhất định sau bữa ăn ngon hơi quá đà. Hầu hết chúng ta đang cố gắng duy trì sức khỏe và mức độ tập thể dục, trong khi phương tiện truyền thông thì ra rả các cảnh báo về lượng calo dư thừa.
Calo là một đơn vị đo lường chung được sử dụng để xác định lượng năng lượng chứa bên trong một thứ gì đó. Giống như nhiên liệu cung cấp năng lượng cho tên lửa – con người cũng sử dụng thực phẩm làm nhiên liệu. Một con người trung bình đốt cháy 2.500 calo trong suốt cả ngày. Vì vậy, bạn cần tiêu thụ tương đối 2.500 calo trong một ngày để duy trì bản thân trong hình dạng giống như bạn hiện tại. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn 100.000 calo trong một ngày? Điều đó thậm chí có thể?

DẤU THỜI GIAN:
10.000 calo trông như thế nào 2:36
Ăn cạnh tranh. Họ là ai 3:00
Bạn có thể ăn nhiều thức ăn hơn bình thường nếu … 5:33
Quy mô ăn Olympic 6:03
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn hơn 2.500 calo mỗi ngày 7:30

#calories #healthydiet #brightside

TÓM LƯỢC:
– Một người trung bình đốt cháy 2.500 calo trong suốt một ngày, tùy thuộc vào kích thước và sự trao đổi chất của họ. Bấy nhiêu năng lượng có thể thoải mái đun sôi 7,6 lít nước.
– 100.000 calo là giá trị năng lượng của 159 lít sữa nguyên chất – ta đang nói đến cả một bồn tắm chứa đầy sữa và sữa.
– Hoặc một chiếc bánh pizza peppperoni có đường kính khoảng 30,5m. Còn nếu bạn thích bánh mì kẹp thịt, sẽ là khoảng 300 chiếc bánh kẹp thịt phô mai ở kích thước thông thường.
– Nếu có thì bạn cần phải xem xét tương lai của mình như một nhà vô địch tuyệt đối trong việc ăn uống. Có rất nhiều người như thế trên thế giới.
– Các nhà vô địch tuyên bố họ đã ăn tới 200.000 calo trong một chuyến đi như vậy từ cuộc thi này đến cuộc thi khác.
– Một người ăn thi tuyên bố rằng anh ta đã từng tọng hết khoảng 20.000 calo trong một bữa ăn.
– Trên thực tế, họ mạnh khoẻ một cách đáng ngạc nhiên, họ dành phần lớn thời gian trong ngày để ăn nhiều bữa ăn nhỏ và tập luyện nhiều bài tập thể dục.
– Hãy nhớ rằng, bất cứ điều gì đi xa hơn tiêu chuẩn ăn uống cạnh tranh 10.000 calo là cực kỳ nguy hiểm và chỉ có thể được thực hiện bởi những người được đào tạo.
– Ví dụ, đàn ông có thể tự nhiên ăn nhiều hơn phụ nữ, và một thiếu niên đang và đã trưởng thành có thể ăn nhiều hơn bất cứ ai.
– Niềm cảm hứng của Thế vận hội Olympic, vận động viên bơi lội người Mỹ Michael Phelps, cũng là một người có khả năng ăn ở tiêu chuẩn Olympic.
– Ba quả trứng rán, bánh mì nướng với rất nhiều rau, năm trứng ốp la, ba bánh mì Pháp, một tô bột kiều mạch và hai tách cà phê – ồ đó chỉ mới là bữa sáng!
– Đối với một người bình thường, cứ ăn quá 2.500 calo mỗi ngày là sẽ dẫn đến tăng cân.
– Thực phẩm có 100.000 calo sẽ bằng với 13 kg mỡ nguyên chất.
– Mỡ cơ thể mới chỉ là một nửa của vấn đề, vấn đề thực sự nghiêm trọng khi khoảng 10% chất béo này biến thành cái gọi là mỡ nội tạng.
– Một người thừa cân cũng có nhiều khả năng gặp vấn đề với sự cân bằng bên trong, đổ mồ hôi và hầu hết tất cả đều có trái tim đang bơm máu như thể nó sẽ nổ tung.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/yoga-tri-lieu

40 COMMENTS

 1. Mẹ 1 bữa ăn 3 đến 4 băt cơm mà tối vẫn đói mà ăn khỏe cũng éo lên cân người cao muốn béo chút mà ăn thì khỏe mà vẫn ko được vặm vỡ được mỗi cái đụng to 😆😆😆 trung bình ngày ăn 7 bắt cơm và 2 bắt thức ăn tổng 9 bắt 😀😀 có lúc ăn sáng là 10 bát vậy 1 ngày với lương ăn đấy là bao nhiêu kalo nhỉ😀😀

 2. Kỉ lục ăn nè: 5 gòi mì tôm 6 quả trứng vịt lộn + 1 tô cơm nguội cho vô nước mì thg xuyên ăn như thế mà ko tăng đc cân 🙁

 3. Người ta ăn nhiều là do người ta tập nhiều
  Riêng minh thì ngồi im mà toàn tăng cân, giờ đang ăn ít + leo cầu thang nên hơi khổ :v

 4. Ăn 15 bát cơm
  5 quả trứng
  1 quả tjm lơn
  1 rổ rau
  Nửa con gà
  Nửa con cá thu
  1 cân thịt
  2 chai bi
  Tuổi 17
  20 tuổi
  Nử bát cơm
  1 lạng thịt
  Đa số rau củ quả
  Ko bia rượu

 5. Bữa ăn trưa lớn nhất của mik từng ăn là 11 chén cơm + 4 tô cơm tối trong 1 ngày, kiểu như muốn tóm cả thế giới vào khi đói vậy! 😂

 6. theo như soi sáng thì ae nào muốn tăng cân phải ăn dư mỗi ngày ~1000calo trong vòng hơn 3 tháng sẽ tăng lên thêm 13kg..hiuhiu lý thuyết như z như mình ăn như cọp vẫn gầy.ăn hoài ko lớn mà bỏ ăn 1 bửa hay thức đêm 1 hôm là sụt.bởi vậy còn ko dám thở mạnh sợ sút cân.haizz

 7. 100.000calo = 100kcal
  1 ngày không tập thể dục gì cả (chỉ đi lại, ngủ, xem tv,…) của một người bình thường sẽ cần 2000kcal để duy trì cân nặng (không tăng không giảm).
  Các bodybuilder hay strongman thường ăn 10.000 – 20.000 kcal / ngày
  >Kết luận: Video nhảm vcl

 8. Một buổi an sáng của mình gồm
  + 4 chai sữa nuti food
  + 2 hộp cơm gà xối mỡ
  + 2 ổ bánh mình thịt

 9. Bữa ăn lớn nhất tuổi dậy thì tôi là 12 chén cơm và hiện tại bjjo tôi có thể ăn chính xác 1,85kg bún

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here