Đi mua xe Honda Odyssey 2019. Lợi ích của Trade in | Mua xe ở Mỹ & Canada 🚗Phần 1 | Quang Lê TV #68

40
79Các khóa học của HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN:
Các khoá học của LÒ KHỞI NGHIỆP:
HOTLINE: ☎️ 0976 44 6968 (Zalo, Viber) ☎️ 0961 850 939 (Zalo, Viber)Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/do-tap

40 COMMENTS

 1. Trade in sẽ có lợi thế về thuế, VD xe cũ của mình Dealer thu vô 10k, họ sẽ bán ra thị trường tầm 11-12k. mình Trade in vô Dealer được 10k + 1k2 về thuế là coi như mình bán xe dc 11k2 cho Dealer rồi. Nếu bán được xe này ở ngoài cao hơn 11k2 như là 11.5k hay 12k thì bán ở ngoài sẽ được giá hơn. Tuy nhiên để tự bán xe ở ngoài sẽ rất mất thời gian, mắc công nên mình thích Trade in vô hơn. Nhanh gọn lẹ.

 2. Cảm ơn Quang Lê nhiều. Hãy làm nhiều video giới thiệu xe cho người mình ở Việt Nam được tiếp cận thông tin nhé

 3. Anh QL cho em hỏi giữa lease và financial cái nào tiện hơn anh?. Em cũng đang lease hãng Honda loại civic touring 2017 $447/1 tháng, họp đồng em kí là 4 năm. Bây giờ 2019 cũng được 2 năm rồi anh, người saleman nói với em là sau 4 năm lease nếu thấy thích thì bỏ ra $10,000 CA lấy chiếc xe xong họp đồng kết thúc. Hoặc là trả xe lại sau 4 năm lease với điều kiện xe không bị gì 100% good quality. Hiện tại em cũng muốn đổi sang xe khác cao hơn tầm nhìn tốt hơn thí dụ như: Odyssey 2019 EX hoặc Crv 2019 EX.

 4. Trời ơi có thấu .sao rẻ mà chất lượng có 30000 usd chắc về VN lũ súc vật nó nâng thuế lên 1 trăm nghìn đô . thành mua 3 chiếc . ở VN mình xe này dân đen mua được tính trên đầu ngón tay toàn quan lớn chạy.xe đẹp hiện đại thật.

 5. kính gương xe honda choáng lắm, đa số người ngồi sau xe honda hay bị choáng, nhức đầu, say xe.

 6. Người nước ngoài hay du học sinh có được mua xe trả góp và mở thẻ tín dụng ko bạn?

 7. Các bạn nên nhớ là những loại xe này đang được bán tại Bắc Mỹ, kiểu và mẫu mã đã được thiết kế cho người da trắng, họ cao lớn hơn người Á Châu da vàng như người Việt chúng ta rất nhiều, nên khi mua những loại xe rất an toàn cho người xử dụng.
  Câu hỏi đặt ra là bạn có thích mua và có đủ khả năng để trả mà thôi.

 8. thời điểm này anh đã lượm odyssey chưa ? anh cho em hỏi nhu cầu của em 1 gia đình 4 người, định năm sau qua canada năm đầu tiên em định chạy taxi kiều dạng giống grap car, thì em nên mua dòng nào mà khách canada thích và tiện nhất, em nhắm odyssey-sienna-highlander mà ko biết nên nhắm em nào? anh tư vấn giùm em nhé.

 9. Đây là những chia sẽ quý báu, Cô thấy cháu nói mà mêt luôn. Ai chuân bi đi nước ngoài thì nên tham khảo các vlog của cháu. Rất bô ich.

 10. Không hiểu QL sang đây đã bao nhiêu năm rồi và đã học xong được bằng cấp gì. Một điều thắc mắc là QL có nhà cửa, cơ sở kinh doanh ở cả Mỹ và Canada, có cả chục thẻ tín dụng mà lại không có lấy cái xe hơi cũ đứng… tên mình. Có những điều nói đúng, có điều chưa đúng, có cái thiếu sót, có cái thừa. Tôi sống ở Canada đã 34 năm, chưa bao giờ dám vẽ mộng cho ai (sợ vỡ mộng) và cũng chưa bao giờ dám "nổ" vì sợ văng miểng. Vancouver không thể làm mẫu cho Canada vì là tỉnh bang đắt đỏ hơn cả nhất là từ khi bọn Tàu ồ ạt sang khuynh đảo thị trường địa ốc,…Dù sao cũng cảm ơn QL về những bài tìm hiểu về Xứ lạnh tình nồng này.

 11. Odessy có cái dở là hay bị hư hộp số nha anh bạn. Đây là nhận xét của các tiệm sửa xe mà tôi có dịp làm sổ sách cho họ và nói chuyện với nhiều thợ máy

 12. Trade in thường dealer mua lại thấp hơn nhiều so với bán ở ngoài. Tiền anh này tiết kiệm đc khi bán cho dealer thường sẽ ít hơn số tiền anh bán đc cho người cần mua xe

 13. quá hay biết thêm về trade in, nhưng xe ai đứng tên trade in vô cũng được hay xe người nào mua người đó trade in vậy em.

 14. Đừng mua Honda Odyssey em , hợp số tự động của Honda không có tốt , hệ thống điện cũng không bằng Toyota , xe anh Toyota chạy 300 k miles đến bây giờ vẫn con chạy nữa , thay phụ tùng đó chính hãng cũng rẻ , low cost manitainne ,chiec Toyota sienna bigger, kiem chiec nao rap Tai Japanese is the best , Ben day thue mua xe 4.5 tax to 7 % thoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here