Chủ tịch phường bị đuổi chém khi đi nhắc đeo khẩu trang – 24h Tin Tức

8
47Chủ tịch phường bị chém khi đi kiểm tra đeo khẩu trang chống dịch Covid-19
Ông Đoàn Văn Thuận, Chủ tịch UBND phường Nhị Châu, TP. Hải Dương (Hải Dương) đang dẫn đoàn đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid – 19, thì bị một đối tượng cầm dao bầu lao vào nhằm thẳng cổ định chém.
Sự việc hi hữu xảy ra lúc khoảng 8h30 ngày 5-4, khi ông Đoàn Văn Thuận – chủ tịch UBND phường Nhị Châu – đang dẫn đầu đoàn công tác đi kiểm tra, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm quy định đeo khẩu trang tại khu dân cư số 3, phường Nhị Châu.
Bất ngờ một người đàn ông ở trong nhà cầm theo con dao bầu phi về phía ông Thuận nhằm vào người để chém. Rất may trong đoàn có cán bộ công an phường đi cùng đã nhanh tay ngăn cản kịp thời.

Hà Nội: 2 người đi câu cá, 1 đi bán hoa không thuộc diện được phép ra đường bị phạt 200.000 đồng/người
Lực lượng chức năng phường Trúc Bạch (Ba Đình, Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt với 3 trường hợp ra đường không thuộc diện được phép. Mỗi trường hợp bị phạt số tiền 200.000 đồng.
Trưa 5/4, trao đổi với PV, Chủ tịch UBND phường Trúc Bạch (Ba Đình, Hà Nội ) ông Nguyễn Dân Huy cho biết, trong sáng nay, lực lực lượng chức năng của phường đã tổ chức kiểm tra xử lý các trường hợp người dân ra đường không thuộc diện được phép theo Chỉ thị của Thủ tướng và UBND TP Hà Nội.

————======o0o======————-
24h Tin Tức.
Kênh tin tức cập nhật liên tục 24h hàng ngày.
Hãy Đăng ký kênh để theo dõi những tin nóng nhất, mới nhất các bạn nhé!

#24hTinTức #Chủtịch #chốngdịch

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/do-tap

8 COMMENTS

  1. giết Luôn Thăng chó côn đồ này đi nó Là kẻ mạt hạng nhất xã hội Tù Làm gì cho Tốn Cơm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here