Chơi Thì Chịu – Trương Thế Vinh, Kim Tuyến | Phim Việt Nam Chiếu Rạp Hay Nhất 2020

36
29Phim Việt Nam Chiếu Rạp Hay Nhất 2020 – CHƠI THÌ CHỊU: LỠ RỒI TỚI LUÔN.

Đạo diễn: Nguyễn Lâm.
Diễn viên: Trương Thế Vinh, Kim Tuyến, Diễm My, Thanh Long, Lê Bình, Mai Huỳnh, Mạc Can, NSƯT. Trịnh Kim Chi, Ngọc Lan (Mập), Puka, Khả Như… và Phan Thu Quyên.
Thể loại: Tình cảm xã hội, hài hước lãng mạn.

Nội dung phim:

Chơi Thì Chịu (Lỡ Rồi Tới Luôn) xoay quanh câu chuyện về chàng đại thiếu gia “ngầm” tên Minh Trường. “Ngầm” vì sao thì chưa rõ, chỉ biết rằng thân thế của cậu ta không phải hạng vừa. Một lần, trong đám cưới của người bạn thân, cậu đại thiếu gia vốn thói ăn chơi là phải “tới nơi tới chốn”, nên chẳng lạ gì Minh Trường ra về trong tình trạng say bí tỉ. Nhưng, trong cơn say và bị “thánh rượu” làm mờ mắt, Minh Trường đã “ngủ” với Anh Thy, em của cậu bạn thân – chú rể của buổi tiệc hôm ấy. Sau chuyện hôm đó, Trường đã cố gắng giấu nhẹm chuyện xấu hổ này đi và không để ai biết, đặc biệt là Diễm My – người yêu đại gia của cậu. Vậy mà, dường như số phận đang muốn dạy cho cậu một bài học đây mà! Sự việc đêm đó không chỉ dừng lại ở một chữ “lỡ” mà còn đi xa thêm chút nữa là “lỡ dính bầu”. Chuỗi ngày sau đó liên tiếp xảy ra đủ mọi sự việc khiến Trường khủng hoảng khi gia đình Anh Thy và thằng bạn thân đã phát giác ra việc làm xấu hổ của Trường. Và buộc cậu đã phải đi đến một quyết định “táo bạo” đó là, kết hôn với Anh Thy, người con gái xa lạ mà cậu không hề yêu.

Bộ phim được đạo diễn Nguyễn Lâm – “người quen” của các vở diễn đình đám tại sân khấu kịch 5B “cầm trịch”. Dàn diễn viên trong phim cùng là những gương mặt cứng cựa của làng điện ảnh Việt Nam như: Kim Tuyến, Trương Thế Vinh, Trương Thanh Long, Lê Bình, Mai Huỳnh, Mạc Can, NSƯT. Trịnh Kim Chi, Ngọc Lan (Mập), Puka, Khả Như… và “tân binh” Phan Thu Quyên.

#PHIMCHIẾURẠP #LỠRỒITỚILUÔN

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/phim

36 COMMENTS

  1. Nhiều khúc đoạn đầu với đoạn giữa hai dv9 đóng ko có cảm xúc và rất tẻ nhạt, còn khúc cuối cũng dc(có cảm xuc)
    Nói thật diễn xuất diễn ko đạt

  2. Diễm My làm gì nên tội? Từ chính thất lại thành tiểu tam, phim có đoạn Minh Trường nghe điện thoại, nói Ba Mẹ đi làm công hái cà phê, nhà nghèo khổ, nhưng Diễm My vẫn chấp nhận làm đám cưới, chưa kể hy sinh vì người mình yêu, cho người mình yêu hoàn thành tâm ý làm cha đứa trẻ. Tính ra phim này Diễm My mới là nhân vật đau khổ và thiệt thòi nhất.

  3. Diển viên xình đẹp Kim Tuyến rất cảm xúc trong vai, Trương Thế Vinh điển rất đạt. Bộ phim hay. Câu chuyện xúc tích.

  4. Nội dung hay nhưng các cảnh phim thay đổi liên tục, ko liền mạch mấy ý. Nhiều đoạn hơi khó hiểu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here