CFYC | #IAMMORE | PHẠM HƯƠNG: "LUYỆN TẬP THỂ DỤC GIÚP TÔI TÌM LẠI NIỀM TIN" | OFFICIAL VIDEO

18
54***
CFYC | #IAMMORE | PHẠM HƯƠNG: “LUYỆN TẬP THỂ DỤC GIÚP TÔI TÌM LẠI NIỀM TIN” | OFFICIAL VIDEO

Xinh đẹp, bản lĩnh và đa tài – đó là những mỹ từ giới truyền thông ưu ái dành tặng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 – Phạm Hương. Nhưng ít ai biết để có được ánh hào quang như hôm nay, Phạm Hương đã phải nỗ lực nhiều đến mức nào.

Sự thất bại này nối tiếp thất bại khác, có những lúc khiến Phạm Hương muốn từ bỏ hết vì áp lực. Nhưng chính nhờ tập luyện thể dục đã khiến cơ thể và tinh thần Phạm Hương mạnh khỏe trở lại. Chính năng lượng từ bên trong cơ thể đã giúp Phạm Hương tìm lại niềm tin vào chính bản thân mình, đối mặt với những khó khăn và chạm đến giấc mơ mà mình luôn theo đuổi.

***
Hãy cùng California Fitness & Yoga Centers Vietnam tìm hiểu về câu chuyện của Hoa Hậu Phạm Hương trong chiến dịch I AM MORE nhé!

JOIN NOW:
#IAMMORE #XYMLB #CFYC #MakingLifeBetter #PHAMHUONG

***
Cập nhật những xu hướng tập luyện mới nhất và cách giảm cân hiệu quả từ những chuyên gia thể hình hàng đầu giúp bạn đạt được thân hình mong muốn và cơ thể khỏe mạnh.

Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy để lại câu hỏi dưới phần comment để được trả lời trong thời gian sớm nhất.

SUBSCRIBE – ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THEO DÕI NHỮNG VIDEOS BÀI TẬP MỚI DUY NHẤT TẠI CALIFORNIA FITNESS & YOGA:

Tổng hợp bài tập đùi – vòng 3:
Tổng hợp bài tập bụng – tay – ngực:
Tổng hợp bài tập cho bắp chân và đùi:
Yoga:
Detox giảm cân đốt mỡ:

Website:
Facebook:
Twitter:
Google+:
Instagram:

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/do-tap

18 COMMENTS

  1. California Fitness & Yoga Centers là trung tâm thể hình chuyên về sức khoẻ và làm đẹp lớn nhất tại VIệt Nam nhằm giúp cải thiện sức khỏe, vóc dáng, giảm cân an toàn và hiệu quả.

  2. Giọng đọc của Phạm Hương thật sự rất thu hút. Hay nhất trong tất cả các tvc. Nói chuyện có nhịp điệu. Có nhấn nhá. Có nhanh có chậm. Rất hay

  3. thật là video truyền cảm hứng. Thân hình  khoẻ khoắn của Phạm Hương rất phù hợp cho quay nhưng clip gym thế này. Mong được thấy nhiều clip của Phạm Hương và California Fitness trong tương lai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here