Cách Làm Nhỏ Ngực Cho Sb/Tomboy/Transguy | Trương Chúc Linh

32
106Cách Làm Nhỏ Ngực Cho Sb/Tomboy/Transguy | Trương Chúc Linh

Làm thế nào để giảm size vòng 1, cách giấu ngực, cách che ngực hiệu quả, cách làm nhỏ ngực,…là đều mà mọi người đa phần tìm kiếm.

Linh sẽ chia sẻ một vài cách để hạn chế sự phát triển của ngực và nếu kết hợp thêm việc chạy bộ, thể thao, gel hỗ trợ tan mỡ ngực thì có thể giúp các bạn làm giảm đi một phần ngực của mình.
———-
Kết nối với tôi ở đây:

Facebook ►
Nhóm cộng đồng LGBT+ trên Facebook ►
Blog ►

Đăng ký ngay kênh Youtube Trương Chúc Linh Official để cập nhật video mới nhất nhé.
———-
Trương Chúc Linh Official là kênh Youtube chính thức của Trương Chúc Linh chia sẻ về hormone chuyển giới nam, phẫu thuật, y tế LGBT, các chủ đề phát triển bản thân để giúp các bạn LGBT+ có cuộc sống & công việc tốt hơn.

Cảm ơn các bạn.
———-
#cachlamnhonguc #giamsizevong1 #cachgiaunguc #cachchenguc #truongchuclinh

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/bai-tap-yoga

32 COMMENTS

  1. em thấy mng bảo dùng keo dán ngực y tế hay bị ngứa ấy anh :(( thông tin đó có đúng k ạ,em thì dùng nịt vải lâu rồi,cũng chưa sd qua keo dán ngực ạ

  2. Linh và các cộng sự đã nỗ lực để cho ra những video giá trị với mong muốn các bạn có thể học điều gì có ích, áp dụng nó vào cuộc sống của mình để bạn được hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn, giàu có hơn.

    Đăng ký ngay kênh Trương Chúc Linh Official ► http://bit.ly/2zdLWLV để cập nhật những video về chuyển giới và LGBT+ mới nhất.

  3. Em 16t,em là LGBT em chưa cắt tóc,ngực em thì hơi bằng phẳng,em cũng hay dùng nịt ngực khi đi ra ngoài và hình như em thấy nó có sự nhỏ lại thế có sao ko ạ 😅

  4. Anh ơi em nghe nói uống cà phê thường xuyên sẽ làm ngực nhỏ lại được với lại mặc áo nịt ngực có làm cho mình bị ung thư ko ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here