BMR VÀ TDEE – NGỌN HẢI ĐĂNG DẪN TA ĐẾN ĐÍCH – ĐỨC THỂ HÌNH VLOG

1
59BMR va TDEE – NGỌN HẢI ĐĂNG DẪN TA ĐẾN ĐÍCH – ĐỨC THỂ HÌNH VLOG
Tại sao chúng ta thất bại trong các chiến lược giảm cân? Tại sao rất nhiều bạn tăng cân hoặc giảm cân một thời gian nhưng rồi lại bị chững lại hoặc lại quay lại điểm xuất phát ban đầu khi không còn tập luyện. Tại sao chúng ta thất bại trong việc tăng cơ cũng như tập luyện hăng say đủ các giáo trình nhưng không mang lại thành công nào cả? Đó là những vấn đề mà các Gymer nhà ta gặp phải nhiều nhất.
Những lỗi này là do các bạn quá quan tâm đến những vấn đề phía sau như là tập luyện ra sao, nạp protein, casein hay vitamin như thế nào, tại sao không giảm cân hay tăng cơ được? Các bạn đã quá thiếu sót một vấn đề cực kì quan trọng đó là chỉ số BMR và TDEE. Trong tất cả các giáo án từ tăng cân, giảm cân, xả cơ, siết cơ thì bạn đều cần phải hiểu và tính được BMR và TDEE của bản thân. Nếu các bạn không tìm hiểu nó một cách chính xác thì cho dù bạn có tập suốt cuộc đời cũng không đạt đến được đích cao nhất của Thể Hình.
Đừng quên like video và subcribe kênh để ủng hộ Đức nhé! Nếu có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, xin các bạn hãy inbox vào fanpage của Đức.
Link Subcribe Đức Thể hình Channel:
Facebook: https:// www.facebook.com/ducthehinh
Fanpage:
Group facebook: HỘI CHIA SẺ, GIÚP ĐỠ KIẾN THỨC THỂ HÌNH – GYM MIỄN PHÍ
Số điện thoại: 096.676.3388
Email: ducthehinh1986@gmail.com
thể hình l gym l thể hình fitness l chỉ số BMR l chỉ số TDEE l whey l mass

Nguồn: https://communityyogaaustin.org

Xem thêm bài viết khác: https://communityyogaaustin.org/do-tap

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here